p-top-1

Tội đồ tuyển nữ Anh sẽ được chào đón như người hùng

15:22, Thứ năm 02/07/2015 Tội đồ tuyển nữ Anh sẽ được chào đón như người hùng

Là “tội đồ” ghi bàn thắng phản lưới nhà ở phút bù giờ thứ hai khiến Anh thua Nhật 1-2 ở bán kết, Laura Bassett khó nứt nở, Laura đổ quỵ xuống sân khi tiếng còi kết thúc trận vang lên.

p-tinchitiet-1

Những đồng đội của Laura đến đỡ cô ấy dậy. Còn HLV trưởng mark Sampson thì an ủi: “Laura trở về Anh như một người người hùng chứ không phải tội đồ”. Laura cố gắng phá bóng nhưng tai nạn đã xảy ra khi bóng đập xà mà bây vào lưới khiến tuyển Anh mất cơ hội vào chơi trận chung kết với Mỹ.

HLV Sampson còn nói thêm rằng, tôi nghĩ đây là thời điểm Laura phải đứng lên và nhìn về phía trước. Suốt giải Laura đã chiến đấu anh dũng như một người hùng, tuyển Anh phải cùng nhau đứng dậy và mạnh mẽ hơn vì cuộc sống vẫn còn tiếp tục.

Laura Bassett không thể kìm được nước mắt sau khi cô đá phản lưới nhà ở những phút cuối khiến ĐT Anh bỏ lỡ cơ hội lần đầu tiên lọt vào trận chung kết bóng đá nữ thế giới

Tại vòng chung kết World cup này tuyển Anh chơi rất hay và được báo chí Anh mô tả là kỳ diệu. Laura là trái tim của hàng phòng ngự tuyển Anh. Họ đã thể hiện sự xuất sắc nhất là trận thắng chủ nhà Canada, trong đó công đầu tuộc về Laura.

HLV Sampson nói: “Laura vẫn là một thành viên đáng tin cậy của tuyển Anh, hàng phòng ngự Anh và chúng tôi vẫn ở bên cạnh cô ấy. Đá vai trò trung vệ, không ai không mắc sai lầm một vài lần trong đời. Cái chính là đứng lên và trưởng thành hơn”.

Video tính huống khiến tuyển Anh thua trận :

Theo Pháp Luật HCM

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right