p-top-1

"Tottenham không đủ tiền để cạnh tranh với đối thủ''

07:34, Thứ sáu 19/05/2017

HLV Mauricio Pochettino khẳng định Tottenham không đủ tài chính để cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu trong việc đưa về những ngôi sao lớn.

p-tinchitiet-1

Tottenham đã thi đấu rất tốt ở mùa giải này. Họ đã chính thức có được vị trí Á quân ở Premier League. Để cạnh tranh chức vô địch mùa tới, đội bóng thành London cần phải đầu tư lực lượng ở Hè 2017. Nhưng trong một phát biểu mới nhất, HLV Mauricio Pochettino khẳng định Tottenham không đủ tài chính để cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu trong việc đưa về những ngôi sao lớn.

Pochettino xoay sở rất tốt với những gì mình có

Trước báo giới, vị chiến lược gia người Argentina cho rằng:

“Ở mùa giải tới, cuộc đua sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Những đội bóng lớn sẽ đầu tư mạnh mẽ để tăng sức cạnh tranh. Chúng tôi cũng sẽ phải đưa về những ngôi sao, nhưng tôi phải thừa nhận rằng Tottenham không có quá nhiều tiền để đưa về những ngôi sao hàng đầu. Chúng tôi không thể chi ra quá 50 triệu bảng cho một cầu thủ. Tottenham không đủ tài chính để cạnh tranh với những đối thủ trực tiếp”.

“Chúng tôi vừa lên kế hoạch đưa về những cầu thủ ở Hè 2017 và vừa phải tích cực đẩy mạnh công tác đào tạo trẻ. Những Alli hay Kane đều trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng, chúng tôi muốn tiếp tục tìm thêm những ngôi sao mới. Tôi sẽ đưa về 2 đến 3 cái tên mới ở Hè này, những mục tiêu đã được đưa vào tầm ngắm. Nhưng thời điểm này quá sớm để nói về chuyện này”, HLV Pochettino tiếp tục.

Trong những năm gần đây dưới sự lãnh đạo của Pochettino, Tottenham đã trở thành ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League. Mùa trước, họ hụt hơi trước Leicester ở những vòng đấu cuối cùng và xếp hạng 3 chung cuộc. Mùa này, Spurs là đội duy nhất có thể gây áp lực lên Chelsea ở những vòng đấu cuối cùng. Song với một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, đội bóng thành London đã không thể làm nên bất ngờ và chỉ có được vị trí Á quân.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right