p-top-1

Vì HLV Wenger, Patrick Vieira chưa dẫn dắt Arsenal

19:17, Thứ hai 12/03/2018 Vì HLV Wenger,  Patrick Vieira chưa dẫn dắt Arsenal

Là tượng đài trong lòng cổ động viên Arsenal và nhiều lần được tiến cử kế nhiệm ông thầy người Pháp Arsene Wenger, đến nay Patrick Vieira đã chính thức lên tiếng.

p-tinchitiet-1

 

Khi được hỏi về những tin đồn sẽ thay ông Arsene Wenger dẫn dắt Pháo Thủ trong tương lai, Patrick Vieira cho biết ở thời điểm hiện tại mình vẫn chưa hứng thú với vị trí này vì muốn dành hết sự tôn trọng cho người thầy cũ.

"Hãy đề cập đến vấn đề này trong một ngày khác, còn hiện tại tôi không cảm thấy hứng thú với chiếc ghế nóng ở sân Emirates bởi Arsene Wenger vẫn còn ở đó. Bằng tất cả sự tôn trọng của mình, tôi sẽ không nói gì thêm ở thời điểm này bởi ông ấy đang cùng với Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn, tin đồn từ phía những người học trò cũ sẽ chỉ làm mọi chuyện nghiêm trọng hơn," cựu Pháo Thủ chia sẻ.

Bên cạnh việc thừa nhận chưa muốn quay về làm HLV của Arsenal ở thời điểm hiện tại, Patrick Vieira còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với những gì mà ông Arsene Wenger đã có được cho đến lúc này.

"Ông Arsene sẽ là người đầu tiên nhận ra rằng mọi chuyện đã phải đến hồi kết chứ không phải ai khác. Với những gì đã từng làm được, ông ấy xứng đáng được tự quyết định ngày mình kết thúc sự nghiệp huấn luyện. Nếu như trên thế giới chỉ còn lại duy nhất một người yêu Arsenal và vẫn muốn mang về thêm thành tích cho đội, thì đó chính là Arsene Wenger. Tôi không hiểu sao mọi người lại lãng quên công sức của Arsene, trong quá khứ rất nhiều đội bóng lớn muốn có được chữ ký của ông ấy nhưng câu trả lời luôn là không, vì ông chưa từng muốn rời khỏi nơi này," Vieira cho biết thêm.

DNMP - BongDa.com.vn - TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right