p-top-1

Vì sao Martial và Rashford hiếm khi đá cùng nhau?

18:44, Chủ nhật 19/11/2017 Vì sao Martial và Rashford hiếm khi đá cùng nhau?

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho đã lên tiếng lý giải vì sao hiếm khi sử dụng Martial và Rashford hiếm khi đá cùng nhau ở đội hình xuất phát của Man Utd.

p-tinchitiet-1

 

Trong mùa giải này, HLV Mourinho thường xoay vòng ở vị trí của Marcus Rashford và Martial. Điều đó giúp M.U thường xuyên tạo ra đột biến bởi những sự vào sân thay người rất hay tỏa sáng.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha giải thích vì sao hiếm khi sử dụng hai cầu thủ này cùng nhau trong đội hình xuất phát (trận đấu với Newcastle là lần hiếm hoi).

HLV Mourinho cho biết: “Họ đều thích chơi ở vai trò lệch cánh trái. Vì vậy, tôi gặp khó khăn trong khâu sắp xếp. Nếu bố trí đồng thời hai cầu thủ, chúng tôi có thể mất liên lạc với hàng tiền vệ, thông qua vai trò của cầu thủ số 10.

Nhưng khi chúng tôi bắt đầu sử dụng cả hai ở cùng bên trái, trong vai trò tiền đạo và cầu thủ chạy cánh ở hiệp 1, chúng tôi bắt đầu tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Chúng tôi gặp chút vấn đề ở phòng ngự ở hiệp 1. Điều đó rõ ràng không phải là vì những cầu thủ phòng ngự, mà vì sự cân bằng của đội bóng. Vì vậy, nếu muốn sở hữu Martial và Rashford chơi cùng nhau, chúng tôi còn phải làm nhiều việc nữa”.

M.Anh/BĐS

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right