p-top-1

Vô địch Europa League, Higuain làm hòa với David Luiz

10:27, Thứ sáu 31/05/2019 Vô địch Europa League, Higuain làm hòa với David Luiz

Trung vệ David Luiz và tiền đạo Higuain đã làm lành với nhau sau trận chung kết Europa League.

Hôm qua trên mạng xã hội, David Luiz đã đăng tải bức ảnh rất thân mật với Higuain trong phòng thay đồ sau trận thắng Arsenal. Trong bức ảnh này, Higuain đang ôm và hôn vào má David Luiz. Đính kèm bức ảnh đầy tỉnh cảm, trung vệ người Brazil viết: “Tôi yêu người anh em”.

Trước đó David Luiz và Higuain đã va chạm trong buổi tập trước trận chung kết Europa League. Cụ thể, vì suýt dính cùi chỏ của David Luiz nên Higuain đã nổi nóng, to tiếng với trung vệ người Brazil.

Cả 2 đã cãi vã ngay trên sân nhưng sự việc không diễn ra theo chiều hướng tồi tệ vì các cầu thủ Chelsea đã ập vào can ngăn. Việc Higuain làm lành với David Luiz là tín hiệu vui với Chelsea và NHM đội bóng trong ngày The Blues vô địch Europa League.

“Sau cơn mưa trời lại sáng”; “Thân mật như một cặp tình nhân”; “Họ lại yêu nhau” hay “David Luiz và Higuain đã yêu lại từ đầu”… là những bình luận hài hước về bức ảnh của David Luiz.

Sau mùa 2018/19 nhiều khả năng David Luiz và Higuain sẽ không sát cánh cùng nhau. Vì Higuain không đáp ứng được kỳ vọng nên chắc chắn Chelsea sẽ không mua đứt chân sút Argentina sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn.

David Luiz va chạm với Higuain và làm lành

David Luiz và Higuain làm lành ngay trên sân

David Luiz và Higuain va chạm trong buổi tập

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right