p-top-1

Vụ tỷ phú UAE mua Newcastle 350 triệu bảng: Tiết lộ gây SỐC

15:18, Thứ hai 10/06/2019 Vụ tỷ phú UAE mua Newcastle 350 triệu bảng: Tiết lộ gây SỐC

Các tỷ phú UAE sẵn sàng thâu tóm Newcastle nhưng ông chủ hiện tại Mike Ashley vẫn chưa chịu hợp tác.

Theo báo chí Anh, các cố vấn của Sheikh Khaled khẳng định đã chuẩn bị 350 triệu bảng để mua lại Newcastle. Thậm chí, họ còn chủ động hướng đến kế hoạch cải tổ đội bóng như hướng tới chiêu mộ các ngôi sao và đưa về cả HLV Jose Mourinho thay Benitez sắp hết hợp đồng.

Các hoạt động của công ty do Mike Ashley làm chủ tịch cũng đang có dấu hiệu chững lại. Điều này làm dấy lên tin đồn, rằng đây là những ngày cuối của triều đại Mike Ashley tại St. James’ Park. Tuy nhiên chính ông chủ hiện tại của “Chích chòe” lại tuyên bố ngỡ ngàng.

Mike Ashley vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ điều gì. Tờ Chroniclelive của Anh cho hay, Mike Ashley đang chờ đợi mức giá mà Sheikh Khaled đưa ra, nghĩa là ông chủ hiện tại của Newcastle chưa hề nhận được lời đề nghị mua lại CLB từ phía giới tỷ phú UAE.

Điều này trái ngược với thông tin trước đó, rằng Sheikh Khaled đã đệ trình lên BTC Ngoại hạng Anh về kế hoạch muốn mua CLB Newcastle. Thậm chí, tờ The Sun còn khẳng định, ông Mike Ashley đã gật đầu và sẵn sàng chia tay Newcastle sau 12 năm gắn bó.

Sheikh Khaled bin Zayed Al Nahyan là anh em họ của ông chủ sở hữu CLB Man City Mansour bin Zayed Al Nahyan. Trước khi hỏi mua Newcastle, ông Sheikh Khaled cũng từng hỏi mua Liverpool với mức giá kỷ lục 2 tỉ bảng nhưng bị từ chối.

Rõ ràng tiền không phải vấn đề với Sheikh Khaled – người được cho là doanh nhân thành công bậc nhất ở vùng Vịnh. Vấn đề có lẽ nằm ở việc chuyển giao bộ máy hoặc có thể do ông chủ hiện tại Mike Ashley có thêm những yêu cầu nên chưa đi đến thống nhất.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right