p-top-1

Chung kết cúp Liên đoàn Pháp: Cả PSG vs Monaco đều thiệt quân

09:16, Thứ tư 29/03/2017 Chung kết cúp Liên đoàn Pháp: Cả PSG vs Monaco đều thiệt quân

4 ngày trước trận chung kết Cúp Liên đoàn Pháp, cả Monaco lẫn PSG đều lâm vào khủng hoảng lực lượng. Monaco gặp khó nhiều hơn vì lực lượng của họ không dày bằng đội bóng thành Paris.

p-tinchitiet-1

Ở loạt trận vừa qua của ĐT Pháp, hai hậu vệ cánh của Monaco là Benjamin Mendy và Djibril Sidibe đều dính chấn thương. Trong khi Mendy bị chấn thương bàn chân thì Sidibe bị đau xương sườn. Khả năng kịp trở lại trong trận chung kết với PSG của hai cầu thủ này đều rất mong manh. Ở mùa này, sức công phá từ hai cánh của Mendy và Sidibe là vũ khí quan trọng của Monaco.

Đáng lo nhất cho Monaco là Falcao, với chấn thương háng chưa hẹn ngày trở lại. Tiền đạo người Colombia đã nghỉ thi đấu gần 3 tuần kể từ lần xuất hiện gần nhất trước Bordeaux (11/3). Trong buổi tập gần nhất vào ngày hôm qua, HLV Jardim chỉ có vẻn vẹn 12 học trò.

Cả tá cầu thủ còn lại hoặc chấn thương hoặc tập trung các đội tuyển. Với đội ngũ xơ xác vì chấn thương và mệt mỏi, Monaco sẽ phải lao vào tâm bão với trận chung kết Cúp Liên đoàn (2/4) và xa hơn chút là trận tứ kết lượt đi Champions League với Dortmund (12/4).

 

PSG hiện cũng có hai ca chấn thương của Meunier và Krychowiak. Nhưng đáng lo hơn là dàn trụ cột đang phải vắt kiệt sức cho các ĐT Pháp, Italia, Argentina, Uruguay, Brazil. Đặc biệt là các ngôi sao Nam Mỹ như Marquinhos, Thiago Silva, Cavani, Di Maria còn mất sức cho hành trình mệt mỏi từ Nam Mỹ trở về Paris. Với Di Maria, việc phải thi đấu trên sân Bolivia ở độ cao 3600 mét so với mực nước biển dẫn tới nguy cơ cao dính chấn thương.

Không loại trừ khả năng sẽ có thêm chấn thương cho PSG và Monaco sau loạt trận quốc tế cuối cùng vào giữa tuần này. Và trận chung kết cúp liên đoàn Pháp sẽ khó lòng chứng kiến đầy đủ dàn sao tầm cỡ của hai bên.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right