p-top-1

Cuộc chiến Neymar vs Cavani ở PSG: Neymar nói xin lỗi nhưng cả 2 vẫn không thèm nhìn mặt nhau

18:28, Thứ sáu 22/09/2017 Cuộc chiến Neymar vs Cavani ở PSG: Neymar nói xin lỗi nhưng cả 2 vẫn không thèm nhìn mặt nhau

Cuối cùng thỉ Neymar cũng đã phải xuống nước để xin lỗi Edinson Cavani sau lùm xùm xung quanh vụ tranh đá 11m trận PSG và Lyon tại Ligue 1.

p-tinchitiet-1

Căng thẳng giữa Neymar và Cavani đang là đề tài nóng hổi được báo giới đứa tin mấy ngày nay. Từ việc tranh giành nhau một quả penalty, đã dẫn tới ẩu đả trong phòng thay đồ, bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau, rồi còn cả yêu cầu BLĐ đội bóng sa thải người kia, và những chỉ trích nặng nề từ các cựu cầu thủ hàng đầu.

Nhưng cuối cùng, có vẻ như sự việc cũng sẽ đi đến hồi kết, bởi mới đây, theo thông tin từ tờ L’Équipe, Neymar đã lên tiếng xin lỗi đồng đội người Uruguay, cũng như toàn thể các cầu thủ của PSG vì hành động của mình. Thủ quân Thiago Silva là người đã nhận trách nhiệm phiên dịch cho đàn em, vì Neymar vẫn chưa thạo tiếng Pháp cho lắm.

Neymar vs Cavani

Cũng chính Silva là người đã nhiều lần giảng hòa 2 cái đầu nóng. Có lần, Silva còn mời cả 2 ra ngoài đi ăn tối cùng mình, nhằm tạo lại sự gắn kết giữa các đồng đội với nhau. Và có vẻ như nó đã hiệu quả.

Không chỉ Silva, ngay cả Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã gặp mặt Cavani và Neymar để giải quyết vấn đề giữa hai cầu thủ này. Ông yêu cầu cả hai cầu thủ cần chấm dứt xung đột và bắt tay làm hòa. Tất cả cần phải đặt lợi ích chung của đội bóng lên hàng đầu.

Trước đó, những sóng gió dù đã giảm bớt, nhưng Neymar và Cavani vẫn không thèm nhìn mặt nhau khi trên sân tập.

Sau vụ xung đột, PSG đã cho 2 cầu thủ này được nghỉ ngơi 2 ngày để bớt giận. Trong thời gian ấy, đã có tới 3 CLB đã tranh thủ tiếp cận Cavani, để trong trường hợp BLĐ đội bóng nước Pháp có nghe theo lời Neymar thật (đuổi Cavani khỏi PSG), thì họ sẽ chiếm ưu thế trong việc giành hợp đồng với tiền đạo người Uruguay. Đó là Chelsea, Everton và Napoli.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right