p-top-1

Ibra đạt thoả thuận rời PSG

09:50, Thứ hai 20/07/2015 Ibra đạt thoả thuận rời PSG

Theo thông tin từ nhà báo Alfredo Pedulla, Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ rời PSG ngay sau trận tranh siêu cúp nước Pháp.

p-tinchitiet-1

Trong hơn 1 tháng trở lại đây, phía AC Milan liên tục có những phát biểu về việc họ muốn đưa Zlatan Ibrahimovic trở lại San Siro trong mùa Hè năm nay, dù thừa nhận đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Về phía Zlatan Ibrahimovic anh cũng đã nhiều lần úp mở việc trở lại Milan, và cũng đã từng bay sang Qatar để làm việc trực tiếp với chủ tịch của PSG Nasser Al-Khelaifi để tìm ra hướng đi cho tương lai của mình.

Theo những thông tin mà nhà báo người Italia, Alfredo Pedulla vừa chia sẻ mới đây, giữa Ibra và PSG đã đạt được một thỏa thuận đó là tiền đạo người Thụy Điển sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào mà mình muốn, tuy nhiên điều đó sẽ chỉ diễn ra sau trận Siêu cúp nước Pháp diễn ra vào ngày 01/08 tới đây.

Về phía AC Milan, họ đã sẵn sàng dành cho Ibra một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, trong đó mức lương mà tiền đạo người Thụy Điển sẽ nhận là khoảng 7.5 triệu euro/năm.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right