p-top-1

LĐBĐ Pháp mở cánh cửa lên tuyển cho Benzema

21:10, Thứ tư 22/06/2016 LĐBĐ Pháp mở cánh cửa lên tuyển cho Benzema

Mặc dù bị cấm dự EURO 2016 do liên quan tới scandal băng sex của Mathieu Valbuena nhưng cánh cửa lên ĐT Pháp chưa đóng lại hoàn toàn với Karim Benzema.

p-tinchitiet-1

Vài tháng trước khi EURO 2016 diễn ra trên đất Pháp, Karim Benzema đã dính vào scandal băng sex của đồng đội Mathieu Valbuena. Tiền đạo này bị tố đã thương thảo giúp bọn tội phạm tống tiền Valbuena. Mặc dù anh chưa bị kết tội nhưng vụ việc này đã làm xôn xao dư luận nước Pháp. Thậm chí, thủ tướng Pháp Manuel Valls còn lên tiếng cho rằng Benzema không xứng đáng được gọi vào ĐTQG.

Chủ tịch LĐBĐ Pháp ông Noel Le Graet cùng HLV Didier Deschamps sau đó đã quyết định không triệu tập Benzema cho EURO 2016. Quyết định này là thiệt thòi về mặt chuyên môn cho ĐT Pháp nhưng nó giúp xoa dịu dư luận, đồng thời tạo ra không khí hài hòa cho nội bộ “Gà trống”.

Benzema không bị cấm lên ĐT Pháp cả đời

Tuy nhiên, cánh cửa trở lại ĐT Pháp và cống hiến cho quốc gia chưa đóng lại hoàn toàn với Benzema. Mới đây nhất, chủ tịch Le Graet cho biết: “Benzema sẽ không bị án cấm lên tuyển cả đời. Tôi không tin vào hệ thống treo giò vĩnh viễn như vậy”.

Hiện tại, ĐT Pháp không Benzema vẫn thi đấu tốt ở EURO 2016. Họ vào vòng 1/8 với tư cách đầu bảng A sau 2 trận thắng và 1 trận hòa. Đối thủ của họ ở trận đấu tiếp theo sẽ là đội đứng thứ 3 ở bảng C/D/E.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right