p-top-1

Neymar "giở trò bẩn" để về Barca: PSG giận tím mặt, thề trừng phạt thích đáng

18:24, Thứ ba 09/07/2019 Neymar

PSG mới đây đã ra thông cáo chỉ trích Neymar sau khi ngôi sao người Brazil không đến tập trung cùng CLB trong buổi tập huấn đầu tiên của mùa hè.

CLB Paris Saint-Germain đã ra một thông cáo chính thức chỉ trích Neymar, sau khi cầu thủ người Brazil không xuất hiện đúng hẹn để tập huấn cùng CLB. Cầu thủ 27 tuổi được cho là sẽ có mặt tại Paris trong ngày 8/7 nhưng hiện vẫn đang ở Brazil.

Thông cáo của PSG có đoạn: “CLB Paris Saint-Germain được biết Neymar đã không có mặt đúng thời điểm lẫn địa điểm đã được CLB thông báo, và sự vắng mặt này diễn ra trong lúc chưa được CLB cho phép. CLB Paris Saint-Germain sẽ xem xét tình huống này và có biện pháp phù hợp”.

Sự việc này đến giữa lúc các mặt báo liên tục tung tin về việc Neymar muốn chia tay PSG sau 2 mùa giải để trở lại Barcelona thi đấu. Một số đầu báo, thậm chí tại Catalunya, đã cho biết Neymar sẵn sàng bỏ qua chuyện cũ không hay với ban lãnh đạo Barca để được tái gia nhập hàng ngũ đội chủ sân Nou Camp, và có dự định sẽ không dự đợt tập huấn mùa hè năm nay của PSG để đạt ý nguyện.

Việc Neymar không có mặt trong ngày tập trung đội bóng khiến PSG phải ra thông cáo, trước khi cha của Neymar kiêm người đại diện là ông Neymar Sr. phản bác lại thông tin này. Trả lời trên mặt báo tại Brazil, ông Neymar Sr. khẳng định: “PSG biết Neymar sẽ không tập luyện trong tuần này do đã thông báo trước và sẽ chỉ trở lại vào ngày 15/7. Neymar có một sự kiện tổ chức vào các ngày 12/7 và 13/7 tại Sao Paulo để gây quỹ cho tổ chức của mình”.

Đang có những sự nhập nhằng thông tin về việc này. Tờ UOL Esporte tại Brazil thậm chí cho biết Neymar kỳ thực sẽ không tập huấn hè với PSG và động thái hiện tại chỉ là nhằm gây sức ép buộc PSG phải bán anh. Nguồn tin của tờ này còn cho biết Neymar đúng là đã thông báo cho PSG rằng mình ngày 15/7 mới trở lại, PSG không đồng ý nhưng Neymar không nghe.

Giữa lúc này, trên tờ Le Parisien lại đăng tải một bài phỏng vấn giám đốc thể thao Leonardo của PSG. Cựu danh thủ người Brazil nói một cách rất thẳng thắn rằng Neymar có thể rời PSG, thậm chí ông cho biết đúng là Barcelona đã bắt liên lạc với PSG về vụ Neymar.

“Nếu có một đề nghị thỏa mãn tất cả các bên thì Neymar có thể rời CLB. Chúng tôi hiện chưa nhận được một lời đề nghị nào. Nhưng đúng là giữa PSG và Barcelona đã có sự tiếp xúc sơ bộ”, Leonardo khẳng định.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right