p-top-1

Neymar khẳng định đến PSG không phải vì tiền

23:55, Thứ sáu 04/08/2017 Neymar khẳng định đến PSG không phải vì tiền

Trong buổi họp báo đầu tiên ở Paris Saint Germain, Neymar đã tiết lộ lý do chính khiến anh gia nhập đội bóng.

p-tinchitiet-1

 

Tại Paris Saint Germain, Neymar sẽ nhận được hàng loạt chế độ đãi ngộ hấp dẫn và đặc quyền riêng so với các đồng đội. Anh cũng hưởng mức lương gần 600.000 euro mỗi tuần sau thuế, con số trong mơ đối với bất kỳ ngôi sao nào.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo hôm nay, Neymar khẳng định tiền không phải là thứ hấp dẫn anh ở Paris Saint Germain. Điều anh tâm đắc nhất ở chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và đội bóng là tham vọng vô địch châu Âu.

Neymar nói: “Tôi muốn tìm kiếm một thử thách mới đầy tham vọng. Trái tim mách bảo tôi đây là thời điểm thích hợp gia nhập Paris Saint Germain. Cũng là thời điểm thích hợp để rời Barca và tìm thử thách mới.

Tôi chưa bao giờ bị tác động bởi đồng tiền. Tôi luôn đề cao hạnh phúc gia đình hơn tất cả những thứ khác, bao gồm tiền bạc. Tôi rất lấy làm tiếc vì một số người đã nghĩ tôi tham tiền.”

Neymar sẽ cùng Paris Saint Germain giành lại ngôi vương Ligue 1 từ tay AS Monaco. Trong buổi họp báo, Neymar cũng nói rằng anh đã sẵn sàng để cùng Paris Saint Germain thi đấu, giành lấy những vinh quang tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right