p-top-1

Neymar nổi loạn đòi rời PSG nhận cú sốc: Barcelona cạn tiền chuyển nhượng

16:30, Thứ tư 10/07/2019 Neymar nổi loạn đòi rời PSG nhận cú sốc: Barcelona cạn tiền chuyển nhượng

Neymar đang hướng trọn tâm trí về Barca, thậm chí chống đối PSG ra mặt thế nhưng điều kinh khủng có thể xảy đến với anh.

2 ngày trước, trang chủ PSG đăng tải thông báo, làm rõ về sự vắng mặt của Neymar: "Vào thứ Hai, ngày 08/07, Neymar da Silva Santos Junior đã đến hạn trở lại tập trung cho giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải, cùng với đội 1 Paris Saint-Germain."

"Paris Saint-Germain ghi nhận rằng Neymar Jr đã không xuất hiện vào địa điểm và thời gian đã thỏa thuận. Sự việc này không có sự cho phép từ trước của CLB. Đội bóng cảm thấy tiếc về tình huống này và do đó sẽ thực hiện hành động thích hợp."

Hành động không trở lại câu lạc bộ đúng thời hạn, Neymar đã bị chính PSG lên án răn đe. Ban lãnh đạo đội chủ sân Công viên các hoàng tử khẳng định, họ sẽ để tiền đạo người Brazil tự do ra đi.

Rõ ràng Neymar muốn nổi loạn để rời PSG. Thế nhưng cú sốc dường như sắp đến với anh. Giám đốc thể thao của PSG Leonardo cho biết Barca có cho biết muốn mua Neymar nhưng đó không phải đề nghị chính thức và PSG cũng chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng đúng nghĩa nào dành cho Neymar:

“Chúng tôi có liên hệ với Barca nhưng đó không phải những cuộc tiếp xúc chính thức. Họ bảo muốn mua Neymar nhưng đến giờ PSG không nhận được đề nghị chuyển nhượng chính thức nào. Chỉ có một điều chắc chắn cho tới lúc này là Neymar còn 3 năm hợp đồng với PSG”.

Nếu Neymar muốn chuyển sang CLB Barca, PSG mong muốn nhận được một lời đề nghị hợp lý. Theo báo chí Tây Ban Nha, đội bóng thủ đô nước Pháp muốn thu về không dưới số tiền 222 triệu euro mà họ đã từng bỏ ra để mua Neymar vào năm 2017.

Tuy nhiên Neymar có thể buồn khi biết rằng Barca không đủ khoản tiền ấy do đã mua sắm nhiều sao trong vài ba kì chuyển nhượng gần đây hoặc không dám bỏ ra quá nhiều tiền như thế vì sợ Luật công bằng tài chính. Nhà ĐKVĐ La Liga chỉ muốn bỏ ra một nửa số tiền đó cộng thêm với một số cầu thủ khác như một phần trong vụ chuyển nhượng Neymar.

Neymar đang làm mọi cách để được rời khỏi Paris nhưng anh đang “đánh đu” với tương lai.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right