p-top-1

PSG sẽ lỗ ít nhất 22 triệu euro nếu bán lại Neymar cho Barcelona

11:49, Thứ ba 25/06/2019 PSG sẽ lỗ ít nhất 22 triệu euro nếu bán lại Neymar cho Barcelona

Theo Marca, Barca sẽ chỉ mua lại Neymar với giá không quá 200 triệu euro.

Sau 2 năm hợp tác, PSG đã không còn mặn mà giữ chân Neymar vì ngôi sao người Brazil liên tục dính các chấn thương dài hạn và vướng vào những vụ lùm xùm bên lề sân cỏ. Bản thân tiền đạo 27 tuổi cũng không còn hạnh phúc ở Paris và muốn trở lại Barca, nơi có những người đồng đội cũ thân thiết và vui tính như Pique, Messi hay Suarez.

Theo truyền thông TBN, Messi đã đề xuất BLĐ Barca ưu tiên chuyển nhượng Neymar hơn Antoine Griezmann, cầu thủ cũng đã tuyên bố sẽ rời Atletico vào Hè này. Tất nhiên, những câu nói của M10 luôn có trọng lượng, vì vậy nhà ĐKVĐ La Liga cũng đã có những động thái tiếp cận để đưa ngôi sao sô 1 Brazil trở lại.

Tuy nhiên, theo Marca, chủ tịch Josep Bartomeu sẽ không đưa Neymar về bằng mọi giá. Cụ thể, người đứng đầu Nou Camp sẽ chỉ chi không quá 200 triệu euro cho tiền đạo 27 tuổi. Như vậy, nếu bán, PSG sẽ phải chịu lỗ ít nhất 22 triệu euro so với số tiền kỷ lục mà họ đã bỏ ra ở Hè 2017.

Bên cạnh đó, chủ tịch Bartomeu cũng muốn Neymar phải giảm lương khi trở lại Nou Camp bởi lẽ tài chính của CLB không được tốt sau nhiều năm lỡ hẹn với chiếc cúp Champions League. Hiện ngôi sao Brazil đang nhận 36 triệu euro/mùa ở Paris và có thể anh sẽ đồng ý cắt giảm vì muốn trở lại chơi cùng với những người bạn thân Messi và Suarez.

Nếu Neymar tái hợp với Barca, nhà ĐKVĐ La Liga sẽ lại có tam tấu M-S-N khủng khiếp một thời. Trong khi đó, Griezmann nhiều khả năng sẽ không thể đến Nou Camp như đồn đoán ban đầu.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right