p-top-1

Ăn mừng, tất cả sao Real không quên tranh thủ châm chọc kình địch đồng hương

11:24, Thứ hai 28/05/2018 Ăn mừng, tất cả sao Real không quên tranh thủ châm chọc kình địch đồng hương

Sergio Ramos cùng các cầu thủ Real Madrid đã đá đểu Atletico và hậu vệ Juanfran trong lễ ăn mừng chức vô địch Champions League 2017/18.

p-tinchitiet-1

 

Ít giờ sau khi đánh bại Liverpool 3-1 ở Kiev, Real Madrid đã lên chuyến bay trở về Madrid. Tại Madrid, thầy trò Zidane được CĐV chào đón long trọng.

Ngay đêm qua, Real Madrid đã tưng bừng ăn mừng chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp và chức vô địch Cúp C1 thứ 13 trong lịch sử đội bóng.

Vui chơi nhưng sao Real Madrid đặc biệt thủ quân Sergio Ramos vẫn không quên chọc tức kình địch cùng thành phố là Atletico Madrid.

“Chúng tôi sắp hát một bài hát bởi vì thi thoảng một số người quên rằng...”, Sergio Ramos nói lời mào đầu sau đó toàn thể các cầu thủ Real Madrid đồng thanh hát theo: “Hãy để thổ dân châu Mĩ biết ai là ông chủ của thành phố này”.

Đây là thông điệp Sergio Ramos cùng các cầu thủ Real Madrid đáp lại tuyên bố chọc tức Kền kền trắng của hậu vệ Atletico, Juanfran.

Trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch Europa League 2017/18, Juanfran đã cao hứng châm chọc Real Madrid với tuyên bố: “Hãy để những người Viking biết ai là ông chủ của thành phố này”.

Real và Atletico sẽ gặp nhau ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu vào đầu mùa tới (15/8) tại SVĐ với sức chứa chỉ khoảng 15 nghìn chỗ ngồi A. Le Coq Arena (Estonia).

Xuân Hà/ Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right