p-top-1

‘Barca đã bị bán cho người Qatar’

11:46, Chủ nhật 02/08/2015 ‘Barca đã bị bán cho người Qatar’

Cựu Chủ tịch Barca vừa thất bại trong cuộc bầu cử Chủ tịch nhiệm kỳ mới Joan Laporta đã mở cuộc công kích mới nhắm vào Chủ tịch đương nhiệm Josep Maria Bartomeu khi ông nói rằng Barca hiện tại đã bị “bán” cho người Qatar.

p-tinchitiet-1

Ông Laporta cho rằng ông Bartomeu đã phản bội các giá trị cốt lõi của đội bóng xứ Catalunya và khẳng định ông sẽ ngồi yên đứng nhìn mà sẽ tìm cách giành lại quyền kiểm soát Barca, không để đội bóng này bị “bán” cho người Qatar như cách ông mô tả.

Không thể đánh bại ông Bartomeu trong cuộc bầu cử Chủ tịch Barca ngày 18/7 vừa qua nhưng Joan Laporta cho biết ông quyết tâm lật đổ đối thủ cạnh tranh với mình.

Theo cựu Chủ tịch Barca, ông thấy ban lãnh đạo hiện tại của Barca có nhiều vấn đề trong đó có việc Barca tiếp tục liên kết với tập đoàn đầu tư Qatar Sports và Barca vẫn chưa kháng án quyết định của UEFA phạt đội bóng này 30.000 euro vì các CĐV cầm cờ ủng hộ Catalunya độc lập trong trận chung kết Champions League hồi đầu tháng 6.

“Chúng tôi sẽ không đầu hàng. Ban lãnh đạo hiện tại có nhiều vấn đề, chẳng hạn như chấp nhận chịu phạt vì các CĐV cầm cờ ủng hộ Catalunya độc lập ở Berlin. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh vì với Chủ tịch hiện nay, lần đầu tiên trong lịch sử, Barca đã đánh mất bản sắc. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh để CLB không bị bán cho người Qatar. Mô hình CLB hiện tại không mang lại sự ổn định trên cả phương diện kinh tế, xã hội và thể thao”.

Ông Laporta từng làm Chủ tịch Barca trong giai đoạn 2003-2010.

Theo TTVH

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right