p-top-1

Barca nhận cú SỐC trước chung kết Cúp Nhà Vua

21:30, Thứ sáu 17/02/2017 Barca nhận cú SỐC trước chung kết Cúp Nhà Vua

Việc chỉ phải gặp Alaves khiến cửa vô địch Cúp Nhà Vua của Barca sáng sủa hơn bao giờ. Vậy nhưng họ sẽ gặp đôi chút khó khăn khi ngôi sao Luis Suarez sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận chung kết.

p-tinchitiet-1

Ủy ban kháng cáo và Ủy ban thi đấu Tây Ban Nha mới đây đã đư ra thông báo xác nhận việc chân sút của Barcelona – Luis Suarez sẽ nhận án treo giò trong trận chúng kết cup nhà Vua Tây Ban Nha trước Alaves.

Trước đó trong trận bán kết lươt về với Atletico Madrid cách đây không lâu, Suarez đã nhận thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu sau khi nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 liên tiếp. Barcelona ngay sau đó đã đệ đơn kháng cáo lên Ủy ban kháng cáo nước này, tuy nhiên đã bị bác bỏ.

Suarez chắc chắn vắng mặt trong trận chung kết cup nhà Vua

Thậm chí, Luis Suarez cùng Barcelona còn lãnh án phạt tiền mặt vì lỗi chống đối của cầu thủ. Sau khi bị truất quyền thi đấu, ngôi sao người Uruguay đã không rời khỏi khu vực chuyên môn mà vẫn ‘nán lại’ đường hầm để tiếp tục theo dõi trận đấu. Đây là điều đã vi phạm luật thi đấu của liên đoàn bóng đá xứ bò tót. Barca sẽ phải nộp phải khoản tiền 350 euro trong khi con số này với cầu thủ là 600 euro.

Cup nhà Vua hiện là mục tiêu khả dĩ nhất ở mùa giải năm nay khi mà tại đấu trường quốc nội, họ đang để đại kình địch Real Madrid bỏ xa 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 2 trận. Còn tại cup Châu Âu, nhà ĐKVĐ La Liga vừa nhận thất bại muối mặt 0-4 trước PSG ở ngay vòng knockout đầu tiên.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right