p-top-1

Barca nhận tin dữ khi Messi tiếp tục "gánh" tuyển trong tháng 11

06:39, Thứ sáu 20/10/2017 Barca nhận tin dữ khi Messi tiếp tục

Những tưởng sau khi giúp Argentina hoàn thành mục tiêu có mặt ở Nga mùa hè 2018 đã hoàn thành thì Messi sẽ được nghỉ ngơi trong tháng 11 nhưng điều đó đã không xảy ra.

p-tinchitiet-1

Sau khi giúp đội tuyển Argentina vượt qua vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, BLĐ Barca những tưởng tiền đạo này sẽ được nghỉ ngơi tập trung cho câu lạc bộ thời gian tới thì mới đây họ đã đón nhận tin dữ từ LĐBĐ xứ Tango.

barcelona-vs-juventus-0326
Messi tiếp tục phải "cày" trong lượt trận giao hữu tháng 11.

Cụ thể, đội bóng nước này sẽ có trận giao hữu với Nga theo lời mời của nước chủ nhà VCK World Cup 2018 vào ngày 11/11 tới, đây cũng là trận đầu tiên diễn ra trên sân vận động mới được cải tạo Luzhniki. Hai Liên đoàn đã đạt được thỏa thuận và "Messi sẽ tham gia ở trận đấu này".

Đây là tin không hề vui với ban lãnh đạo Barcelona, bởi họ sẽ có một loạt trận đấu quan trọng vào tháng 11 tới: gặp Sevilla, Valencia ở La Liga, Juventus ở Champions League. Chỉ cần một sơ suất hay một cú sẩy chân thì vị trí số 1 trên BXH La Liga của họ sẽ lung lai dữ dội. Bên cạnh đó, việc di chuyền nhiều còn ẩn chưa ngay cơ chấn thương rất cao.

Được biết, Messi đang có phong độ cao tại cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển. Ở La Liga, Messi đã có 11 bàn sau 8 vòng đấu. Trong khi ở tuyển Argentina, riêng Messi đã ghi 7 bàn thắng, chiếm gần một nửa số bàn thắng của toàn đội.

Tags: messi barca
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right