p-top-1

CĐV Barca biến Camp Nou thành "mồ chôn" chủ tịch Bartomeu

18:12, Chủ nhật 10/09/2017 CĐV Barca biến Camp Nou thành

Làn sóng phản đối chủ tịch đương nhiệm của Barcelona, Josep Maria Bartomeu tiếp tục dâng cao tại Barcelona, ngay trong trận đại thắng Espanyol đêm qua tại Camp Nou.

p-tinchitiet-1

Đêm qua, Barcelona đã hủy diệt Espanyol 5-0 ngay tại Camp Nou trong trận derby Catalonia. Nhưng không vì thế mà làn sóng yêu cầu chủ tịch Bartomeu từ chức giảm nhiệt.

djubfhdwsaa3mnm-1354

Các cổ động viên Barcelona trên sân Camp Nou hát vang yêu cầu chủ tịch từ chức.

"Bartomeu, hãy từ chức đi!" các cổ động viên Barcelona trên sân Camp Nou hát vang trong hơn một giờ đồng hồ liền khi trận đấu đang diễn ta. Không hẳn là toàn bộ các cổ động viên trên sân, nhưng có một bộ phận không nhỏ vô cùng giận dữ với vị chủ tịch này.

Chưa bao giờ uy tín của Barcelona lại xuống thấp như mùa hè năm nay, dưới thời Josep Maria Bartomeu. Làn sóng phản đối Bartomeu đã lan rộng trên toàn thế giới, rất nhiều fans của Barca ở ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha cũng lên tiếng yêu cầu ông từ chức ngay tức khắc.

Tại Tây Ban Nha, cựu ứng viên chủ tịch Barca, Agusti Benedito đã yêu cầu mở cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với Bartomeu. Hiện tại, số người ủng hộ Benedito là rất lớn. Và nếu cuộc bỏ phiếu chính thức buộc Bartomeu rời ghế chủ tịch được tiến hành, số phiếu cần có để Bartomeu từ chức phải lớn hơn 2/3 trong tổng số người tham gia bỏ phiếu.

Tags: barca bartomeu
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right