p-top-1

“Chúng tôi sẽ mua Neymar và Mbappe vì... Griezmann”

08:38, Thứ bảy 18/11/2017 “Chúng tôi sẽ mua Neymar và Mbappe vì... Griezmann”

Đó là lời bông đùa của Chủ tịch Enrique Cerezo nhưng nó đã ít nhiều thể hiện quyết tâm giữ Griezmann của Atletico Madrid.

p-tinchitiet-1

Do chịu án cấm chuyển nhượng trong phiên chợ hè 2017, Atletico Madrid buộc phải giữ lại tất cả những cầu thủ tốt nhất, trong đó có Antoine Griezmann. Mặc dù vậy, ở thời điểm này, chân sút người Pháp vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn.
Theo thông tin được tờ Mundo Deportivo đăng tải cách đây ít ngày, Barcelona đã sớm tiếp cận Griezmann hòng sở hữu tiền đạo này vào cuối mùa giải. Bên cạnh đó, chân sút người Pháp còn nhận được sự quan tâm từ phía PSG và Man Utd.
Chưa rõ ý định của Griezmann ra sao nhưng Atletico Madrid đã thể hiện rõ quan điểm không bán ngôi sao sáng giá nhất của mình. Thậm chí, Chủ tịch của Rojiblancos, ông Enrique Cerezo còn bông đùa rằng sẽ mua cả Neymar và Mbappe để đáp ứng mong muốn của Griezmann.
“Griezmann đang là cầu thủ của Atletico Madrid và tôi nghĩ cậu ta sẽ ở lại, thậm chí là gắn bó lâu dài. Bạn biết rằng tôi không nói dối.
Griezmann nói rằng cậu ta muốn thi đấu cùng Neymar và Mbappe. Vì thế, chúng tôi sẽ nỗ lực mang họ tới đây”, Chủ tịch của Atletico, ông Enrique Cerezo chia sẻ.
Tuyên bố của Enrique Cerezo chỉ là lời bông đùa bởi xét về cả tiềm lực lẫn tham vọng, Atletico Madrid không đủ khả năng chiêu mộ Neymar và Mbappe. Mặc dù vậy, chia sẻ này của ông đã ít nhiều thể hiện rõ quan điểm của Atletico trong cuộc chiến giữ Griezmann.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right