p-top-1

Diego Simeone lên tiếng chốt tương lai

19:14, Thứ năm 30/06/2016 Diego Simeone lên tiếng chốt tương lai

Đích thân HLV người Argentina đã lên tiếng cam kết ở lại Atletico Madrid.

p-tinchitiet-1

Diego Simeone dẫn dắt Atletico Madrid từ năm 2011 và còn hợp đồng 4 năm với CLB này. Tuy nhiên, sau thất bại trước Real Madrid ở trận chung kết Champions League, Simeone bất ngờ nói rằng ông muốn ra đi khám phá các lựa chọn khác.

Chính tuyên bố đó của Simeone khiến tương lai của ông liên tục được đồn đoán. Phải đến hôm nay, vị HLV 46 tuổi này mới lên tiếng cải chính.

Ông cho biết: “Tôi đã nói chuyện đó trong lúc nóng giận. Người Argentina chúng tôi đều thế. Người khác không có lỗi khi đánh bại bạn, tôi học được điều này từ một thời gian dài trước đây”.

Simeone tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid

“Bạn cần phải nhớ đến sự đau đớn và khó khăn, bởi lẽ nó cần thiết để giúp bạn tốt hơn và vượt qua nó”.

Simeone đã giành được Europa League, Copa del Rey và La Liga trong 4 năm rưỡi dẫn dắt Atletico Madrid và ông tin tưởng CLB này sẽ tiếp tục nằm trong top đầu châu Âu.

“Tôi không nghĩ có nhiều đội bóng tốt hơn chúng tôi”. Simeone nói thêm. “Chúng tôi đã tạo ra 1 đội bóng mạnh mẽ. Tốt hơn Atletico Madrid là điều khó khăn vì chúng tôi thi đấu như 1 tập thể. Chỉ có Barcelona, Real Madrid và Bayern Munich là tốt hơn Atletico, không có đội nào khác nữa. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện thêm”.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right