p-top-1

Griezmann đang lợi dụng Man Utd để tăng lương

18:10, Thứ sáu 13/10/2017 Griezmann đang lợi dụng Man Utd để tăng lương

Đích thân Filipe Luis, đồng đội của Antoine Griezmann tại Atletico Madrid đã nhận định như vậy. Anh cho rằng sẽ không có chuyện tiền đạo người Pháp chuyển đến Old Trafford.

p-tinchitiet-1

 Griezmann là mục tiêu số một của Jose Mourinho trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, lệnh cấm chuyển nhượng khiến Atletico không thể nào để cầu thủ của mình ra đi. Diego Simeone không có sự thay thế xứng đáng cho chân sút 26 tuổi.

1-1743
Atletico đã giữ chân Griezmann bằng mọi giá.

Filipe Luis vừa có chia sẻ với tờ El Mundo về vấn đề này. Thông tin được trang Mirror dẫn lại: "Griezmann là một cậu bé nói chuyện rất khéo. Thường thì cầu thủ sẽ lên tiếng khi thấy mình không được đối xử tốt như những gì mình xứng đáng. Từ đó, họ được chú ý nhiều hơn, và có nhiều lời đề nghị hơn từ các đội bóng khác."

"Một cầu thủ luôn muốn có được bản hợp đồng với những đãi ngộ tốt nhất. Điều này công bằng, và Griezmann đã làm rất tốt," Luis nói thêm. "Cuối cùng, sau nhiều cuộc trao đổi với nhiều đội bóng, cậu ấy vẫn muốn ở lại, và vẫn đang ở lại. Chắc chắn cậu ta có thể ở lại lâu hơn nữa. Chúng tôi hi vọng CĐV sẽ hiểu điều này."

Mùa hè vừa qua, rất nhiều nguồn tin cho biết rằng Griezmann đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd. Tuy nhiên, sau đó anh bất ngờ tuyên bố sẽ không đi đâu cả. Cuối cùng, Quỷ đỏ thành Manchester đã chọn Romelu Lukaku làm giải pháp thay thế.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right