p-top-1

HLV Diego Simeone xác nhận tương lai

17:32, Thứ tư 15/06/2016 HLV Diego Simeone xác nhận tương lai

HLV Diego Simeone mới đây đã chính thức xác nhận thông tin ông đã đồng ý ở lại Atletico Madrid.

p-tinchitiet-1

Cụ thể trên trang Instagram cá nhân của mình, HLV Simeone đã cho đăng tải một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông đang ngồi cùng hai thành viên của BLĐ Atletico Madrid là Andrea Berta (giám đốc kỹ thuật) và Miguel Ángel Gil Marín (giám đốc điều hành).

Theo chia sẻ của Simeone, thì bức hình này được ghi lại tại Buenos Aires, nơi ông đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình. Và nội dung của buổi gặp mặt này có lẽ không gì khác ngoài việc Simeone đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Atletico Madrid.

Đây chắc chắn là thông tin mà các CĐV Atletico đã nóng lòng chờ đợi trong suốt 1 tháng qua, khi Simeone đã bỏ ngỏ khả năng rời khỏi đội bóng sau thất bại tại chung kết Champions League (lần thứ 2 trong vòng 3 năm).

Cụ thể sau trận chung kết tại San Siro, HLV Simone nói rằng: “Đây là lúc tôi cần nghĩ về mọi chuyện. Khi bạn nỗ lực hết sức nhưng không gặt hái được thành công thì bạn cần phải xem xét lại. Tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng Atletico, song chuyện gì cũng đến lúc phải kết thúc”.

Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã kết thúc, Simone đã đồng ý ở lại, và Atletico hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những mùa giải thành công đang chờ họ ở phía trước.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right