p-top-1

Mải mê làm nhiệm vụ ở tuyển quốc gia, cựu sao Real bị trộm "trông nhà" giùm

21:52, Chủ nhật 09/06/2019 Mải mê làm nhiệm vụ ở tuyển quốc gia, cựu sao Real bị trộm

Nhà của cựu ngôi sao Real Madrid đã bị trộm "ghé thăm" trong khi anh đang thực hiện nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Mới đây, tờ Marca đã đưa thông tin cho biết, nhà của tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid, Alvaro Morata đã bị bọn cướp có vũ trang tấn công.

Trong khi ngôi sao 26 tuổi đang góp mặt ở trận đấu thuộc vòng loại Euro 2020 cùng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, một nhóm trộm đã xộc thẳng vào nhà của Morata để cướp những món đồ có giá trị. Được biết, dù có các thành viên còn lại trong gia đình tại thời điểm đó, nhưng bọn cướp vẫn ngang nhiên thực hiện hành vi của mình.

Cảnh sát Tây Ban Nha xác nhận, vợ của Morata là bà Alice Campello, hai đứa con của họ cùng người bảo mẫu đã bị ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý bởi sự manh động đến từ nhóm cướp có vũ trang. Nhưng may mắn là không một ai bị thương sau vụ đột nhập này.

Cựu tiền đạo Real Madrid đã trình báo danh sách những vật dụng bị mất trong nhà lên chính quyền địa phương. Tuy nhiên, anh từ chối đưa bình luận về vụ trộm này trước báo giới.

Biết được thông tin trên, ban lãnh đạo đội tuyển Tây Ban Nha đã quyết định cho cầu thủ 26 tuổi thêm thời gian để trở về nhà ổn định tình hình hiện tại. Hy vọng Morata sẽ kịp góp mặt cùng các đồng đội ở trận đấu với Thụy Điển diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới tại Santiago Bernabeu.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right