p-top-1

Modric không được chơi El Clasico tới vì chiếc thẻ đỏ từ... ba năm trước

11:32, Thứ năm 10/08/2017 Modric không được chơi El Clasico tới vì chiếc thẻ đỏ từ... ba năm trước

LĐBĐ Tây Ban Nha đã ra quyết định cấm Modric tham dự trận lượt đi tranh Siêu Cup Tây Ban Nha vào ngày 13/8 tới với Barcelona.

p-tinchitiet-1

Trong trận tranh Siêu Cup Tây Ban Nha vào năm 2014, Luka Modric nhận thẻ vàng thứ hai ở phút 89, tương đương một thẻ đỏ. Điều này khiến tiền vệ người Croatia bị treo giò một trận trong lần tham dự giải đấu này tiếp theo.

Tuy nhiên trong ba năm vừa qua, Real không được tranh Siêu Cup, mãi tới mùa giải này mới tham gia nhờ việc vô địch La Liga.

Như vậy sau ba năm, án phạt với Modric mới được thi hành nhưng lại trong một trận... El Clasico lượt đi trên sân Nou Camp, dự kiến diễn ra vào ngày 13/8 tới. Theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha ở thời điểm Modric bị cấm thi đấu, các án phạt đều phải thi hành tại chính giải đấu mà cầu thủ mắc lỗi. Trong khi đó vào năm 2015, điều luật này đã thay đổi, các án phạt có thể được áp dụng bù tại La Liga và Cup Nhà vua.

Việc thiếu vắng đi Modric chắc chắn là tổn thất rất lớn với Zidane. Phù thủy người Croatia là quân bài quan trọng trong lối chơi chung của Real với khả năng luân chuyển bóng, đột nhập vòng cấm tuyệt vời.

Cũng may mắn cho Real khi Modric chỉ bị cấm 1 trận, do vậy trận lượt về tại Bernabeu diễn ra sau đó ba ngày vẫn sẽ có sự xuất hiện của tiền vệ mang áo số 10.

Nguyên Sang / Tin nhanh Online

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right