p-top-1

Morata ra yêu sách với Real Madrid

15:57, Thứ hai 04/07/2016 Morata ra yêu sách với Real Madrid

Mặc dù Real Madrid đã kích hoạt điều khoản mua lại Alvaro Morata khi chấp thuận trả cho Juventus số tiền 30 triệu euro, tuy vậy tương lai của chân sút này tại Santiago Bernabeu vẫn chưa thật sự rõ ràng.

p-tinchitiet-1

Vấn đề nằm ở chính Morata chứ không phải Real. Bởi lẽ tiền đạo người Tây Ban Nha này muốn được BLĐ tăng lương và HLV Zinedine Zidane cam kết một vị trí chắc chắn trong đội hình chính.

Về vấn đề lương bổng, tại Juventus, Morata được hưởng mức lương 4 triệu euro/năm. Và khi trở lại Santiago Bernabeu, anh muốn có mức thu nhập cao hơn. "Tôi không còn là cầu thủ vừa được đôn lên từ đội trẻ nữa", tiền nào này cho biết.

Hơn nữa, Morata đang được rất nhiều đội bóng theo đuổi và trả lương hậu hĩnh. Trong đó, Arsenal chấp nhận trả cho anh tới 9 triệu euro/năm. Với những lời mời hấp dẫn như vậy, việc khoác áo Real với vị trí dự bị và mức lương thấp là chuyện không thể chấp nhận được với tiền đạo này.

Dự kiến từ ngày 20 đến ngày 23/7, thời điểm Real đã bắt đầu chuyến du đấu mùa hè tại Canada, Morata sẽ đến hội quân, cùng với một số cầu thủ khác của Real bận tham dự EURO 2016 như Sergio Ramos, Lucas Vazquez, Luka Modric hay Mateo Kovacic.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right