p-top-1

Mourinho: 'Tôi không muốn trở lại Real'

10:31, Thứ ba 12/03/2019 Mourinho: 'Tôi không muốn trở lại Real'

Trả lời phỏng vấn trước thời điểm Real Madrid tái bổ nhiệm Zinedine Zidane, HLV Jose Mourinho khẳng định ông không muốn trở lại đội bóng Hoàng gia.

jose-mourinho

Chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại Real đang trở thành nỗi ám ảnh với các chiến lược gia. Julen Lopetegui rồi đến lượt Santiago Solari mất ghế khi mùa giải này mới trôi qua được 2/3 chặng đường.

Thời điểm trước khi BLĐ Real quyết định sa thải Solari, HLV Mourinho và Zidane là những ứng cử viên hàng đầu để thay thế chiến lược gia người Argentina. Rạng sáng nay, sau rất nhiều đồn đoán, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định tái bổ nhiệm Zidane chỉ sau 9 tháng chia tay.

Trước khi Real công bố bản hợp đồng với Zidane, ứng cử viên ngồi ghế nóng sân Bernabeu là Mourinho đã tuyên bố ông không muốn trở lại đội bóng thành Madrid.

"Tôi có quay trở lại một câu lạc bộ mà tôi đã từng dẫn dắt không ư? Nếu tôi nghĩ đó là câu lạc bộ phù hợp, cấu trúc đúng, tham vọng đúng thì không có vấn đề gì cả", HLV Mourinho chia sẻ với BeIN Sport.

"Đó là điều rất tự hào khi câu lạc bộ nơi bạn làm việc trước đây muốn bạn trở lại dẫn dắt đội bóng. Khoảnh khắc duy nhất tôi có cảm giác này là với Chelsea, không phải với Real Madrid", chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.

Mourinho hiện tại vẫn đang thất nghiệp sau khi bị M.U sa thải hồi giữa tháng 12/2018.

Minh Anh / bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right