p-top-1

Neymar tin vào một phép màu tại Nou Camp

19:27, Thứ ba 18/04/2017 Neymar tin vào một phép màu tại Nou Camp

Tiền đạo Neymar tin tưởng Barca sẽ thêm một lần làm nên điều thần kỳ trước Juventus tại lượt về tứ kết Champions League.

p-tinchitiet-1

Cơ hội đi tiếp của Barca đang như chỉ mành treo chuông sau thất bại 0-3 trước Juventus trên đất Italia. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa phải đã hoàn toàn ngã ngũ bởi gã khổng lồ xứ Catalan vẫn còn 90 phút lượt về tại Nou Camp.

Barca đã từng hạ PSG 6-1 dù thua 4 bàn không gỡ ở lượt đi, và Neymar có lòng tin đội bóng của anh sẽ tiếp tục lập kì tích trước Juventus trong màn tái đấu sắp tới.

"Chúng tôi tin Barca có thể làm được", ngôi sao người Brazil chia sẻ. "Trước mặt chúng tôi lúc này là một đội bóng khác, nhưng Barca vẫn là Barca. Chúng tôi đã làm được 1 lần và cũng có thể làm được lần 2. Toàn đội sẽ nỗ lực một cách tối đa. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, sẽ có thêm một cuộc lật đổ nữa từ Barca".

"Tôi tin vào sức mạnh của đội bóng. Những thứ mất thì đã mất rồi, bởi vậy chúng tôi giờ chẳng còn gì để mất. Barca không được phép sợ hãi. Barca giống như những con cá mập vậy, sẽ phát hiện mùi máu và kết liễu đối thủ. Chúng tôi phải giữ Juventus ở càng xa khung thành chúng tôi càng tốt", Neymar hùng hồn.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right