p-top-1

Pique nhận án phạt nặng vì lăng mạ trọng tài

19:29, Thứ năm 20/08/2015 Pique nhận án phạt nặng vì lăng mạ trọng tài

Trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã phải kháng án bất thành và phải nhận án treo giò 4 trận vì quát vào mặt trọng tài trong trận lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha với Bilbao.

p-tinchitiet-1

Trong trận lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha diễn ra rạng sáng 18.8, giờ VN, trung vệ Pique của Barcelona đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi có phản ứng thái quá với trọng tài biên. Cầu thủ 28 tuổi đã quát vào mặt trọng tài biên khi ông này không phất cờ báo việt vị đối với tiền đạo Aritz Aduriz bên phía Bilbao ở phút 56.

Sau khi trận đấu kết thúc, trọng tài chính Velasco Carballo cho biết Pique đã dùng những lời lẽ tục tĩu để quát mắng trợ lý của ông.
Sau đó, Pique lên tiếng thanh minh rằng anh không kìm chế được bản thân nhưng phủ nhận việc văng tục với trọng tài biên. Barcelona cũng đã có văn bản giải trình đối với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) về hành động của Pique.

Tuy nhiên, sau khi xem xét, (RFEF) đã quyết định cấm thi đấu 4 trận đối với cầu thủ 28 tuổi. Như vậy, Pigue sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu với Bilbao, Malaga, Atletico Madrid và Levante. Anh chỉ có thể trở lại thi đấu khi Barca có chuyến làm khách đến sân Celta Vigo vào ngày 23.9.

Theo thanhnien

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right