p-top-1

Real ký hợp đồng 3 năm với HLV Solari

13:53, Thứ tư 23/01/2019 Real ký hợp đồng 3 năm với HLV Solari

Từ chỗ chỉ nắm quyền tạm thời, HLV Santiago Solari giờ đã trở thành vị thuyền trưởng chính thức của Real Madrid. Theo xác nhận của BLĐ "Kền kền trắng" thì họ đã ký hợp đồng 3 năm với nhà cầm quân 42 tuổi này.

solari34as

Trên trang web chính thức, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra thông báo ngắn gọn: "Hôm nay, ngày 13/11/2018, BLĐ CLB đã thống nhất việc bổ nhiệm Solari làm HLV chính thức của đội bóng. Nhiệm vụ này sẽ được duy trì đến ngày 30/6/2021.

Hồi còn là cầu thủ HLV Solari chơi ở vị trí tiền vệ và từng có 5 năm thi đấu cho Real (từ năm 2000 đến 2005). Ông trở thành HLV tạm quyền của Real sau khi được mời về thế chỗ người tiền nhiệm Julen Lopetegui bị sa thải cuối tháng 10.

Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia này, Real đang khủng hoảng trầm trọng đã hồi sinh mạnh mẽ. Tuy mới chỉ nắm quyền ở Bernabeu trong một thời gian ngắn, song HLV Solari vẫn gây ấn tượng mạnh khi giúp Real toàn thắng 4 trận. Trong 4 trận vừa qua, họ ghi đến 15 bàn và chỉ để lọt lưới có 2 quả.

Được biết, ban đầu BLĐ Real đã nói rõ trước mắt HLV Solari chỉ dẫn dắt đội bóng của họ trong 15 ngày. Với việc cựu tiền vệ CLB Inter Milan đã làm quá tốt công việc của mình, việc ông được ký hợp đồng 3 năm với Real là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right