p-top-1

Real Madrid ra giá bán 'chốt lời' 5 ngôi sao

20:14, Thứ ba 20/03/2018 Real Madrid ra giá bán 'chốt lời' 5 ngôi sao

Theo tờ Don Balon, Chủ tịch Florentino Perez đã đưa ra mức giá bán 5 ngôi sao có thể rời khỏi Real Madrid trong mùa Hè 2017.

p-tinchitiet-1

 

Real Madrid đang trải qua mùa giải vô cùng khó khăn. Do đó, theo báo giới Tây Ban Nha, Los Blancos có thể sẽ tiến hành cuộc “đại phẫu” trong mùa Hè 2018.

Bên cạnh việc chiêu mộ “bom tấn”, Real Madrid sẽ “thải hồi” một vài ngôi sao để có tiền thực hiện “cuộc cách mạng”.

Trong đó, tờ Don Balon đã chỉ ra 5 cầu thủ có thể rời khỏi Bernabeu trong mùa Hè 2018, đó là Gareth Bale, Isco, Karim Benzema, Keylor Navas, Dani Ceballos. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định Chủ tịch Florentino Perez còn ra giá bán 5 ngôi sao này.

Gareth Bale, cầu thủ đang nhận sự quan tâm của những CLB Premier League, được định giá 120 triệu euro. Real Madrid sẵn sàng đồng ý nhận 90 triệu euro tiền mặt, cộng thêm vào điều khoản khác.

Số tiền mà Real Madrid muốn thu về từ việc bán Isco là 80 triệu euro, trong khi đó, giá của Dani Ceballos là 30 triệu euro, Karim Benzema là 60 triệu euro, Keylor Navas là 20 triệu euro.

Tổng số tiền Los Blancos thu về từ việc bán những cầu thủ này (nếu theo dự kiến) vào khoảng 310 triệu euro. Con số ấy đủ để họ chiêu mộ dàn sao mới chất lượng.

M.Anh/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right