p-top-1

Rò rỉ mẫu áo đấu của Barca mùa giải 2017/2018

08:35, Thứ bảy 20/05/2017 Rò rỉ mẫu áo đấu của Barca mùa giải 2017/2018

Mẫu áo đấu mới được cho là của Barca đã được hé lộ.

p-tinchitiet-1

Điểm thay đổi lớn nhất trong mẫu áo rò rỉ nằm ở chính logo nhà tài trợ. Theo đó nhà tài trợ Qatar Airways như thường thấy trong những mùa gần đây đã được thay thế bằng Rakuten – một công ty của Nhật Bản.

Hồi cuối năm ngoái, đội bóng xứ Catalan đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu siêu khủng với tập đoàn của Nhật bản trị giá lên tới 200 triệu bảng, có thời hạn 4 năm và có thể tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Mức tài trợ này gấp đôi con số 29 triệu bảng/mùa của Qatar Airways.

Mẫu áo được cho là Đội bóng xứ Catalan sẽ sử dụng mùa giải sang năm

Ở mẫu áo rò rỉ, ngoài tên nhà tài trợ, mẫu áo mới của Barca cũng đã có một số thay đổi về họa tiết. Trong đó bên cạnh những sọc to quen thuộc trên áo đấu của Barca còn là những ô kẻ sọc nhỏ nằm ở hai bên.

Về cơ bản thì mẫu thiết kế sân nhà vẫn đi theo đúng truyền thống của CLB với 2 màu xanh đỏ chủ đạo. Mẫu áo sân khách có màu đỏ và mẫu thứ ba là màu xanh dương nhạt, tương tự như mùa 2015/16.

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Barca nhiều khả năng sẽ cho ra mắt áo đấu mới ngay trong tháng này. Bên cạnh đó, vào ngày 25/5 tới, đội chủ sân Nou Camp cũng được cho là sẽ công bố HLV mới thay thế Luis Enrique.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right