p-top-1

Ronaldo chọn Hazard, cấm cửa Kane đến Real

11:00, Thứ ba 14/11/2017 Ronaldo chọn Hazard, cấm cửa Kane đến Real

Theo Diario Gol, Cristiano Ronaldo muốn Real Madrid chiêu mộ Eden Hazard thay vì Harry Kane.

p-tinchitiet-1

 

Với phong độ bùng nổ trong màu áo Tottenham những năm gần đây, Harry Kane liên tục được đồn đoán là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid. Các nguồn tin của Tây Ban Nha cho biết chủ tịch đội bóng áo trắng, Flo Perez muốn Kane trở thành nhân tố chính trong thế hệ “siêu sao” tiếp theo ở Bernanbeu.

Không chỉ đáp ứng vấn đề danh tiếng, Kane còn là sự bổ sung hoàn hảo về lực lượng cho Real Madrid trong bối cảnh họ thiếu trung phong cắm. Sau khi bán Alvaro Morata cho Chelsea, Los Blancos chỉ còn duy nhất Karim Benzema ở vị trí này.

Tuy nhiên, kế hoạch tưởng như rất hợp lý của Real Madrid lại bị ngôi sao số 1 của họ: Cristiano Ronaldo phản đối. Theo Diario Gol, Ronaldo muốn Real chiêu mộ Eden Hazard của Chelsea thay vì Harry Kane.

Lý do Diario Gol đưa ra là Ronaldo muốn chiếm lấy vị trí “số 9” ở Bernabeu trong những năm cuối cùng của sự nghiệp. Ngôi sao người Bồ tin rằng vấn đề tuổi tác sẽ khiến anh phải thay đổi phong cách thi đấu và không thể đá lệch trái như trước.

Chính vì thế, Ronaldo muốn Hazard về Bernebau thay thế anh bên hành lang cánh trái trong khi bản thân di chuyển vào giữa thi đấu như một trung phong. CR7 tự tin phương án này có thể giúp anh kéo dài sự nghiệp đỉnh cao tại Real.

Tầm Hoan/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right