p-top-1

Ronaldo: "Neymar sẽ giành Quả bóng Vàng trong tương lai"

05:54, Thứ sáu 08/12/2017 Ronaldo:

Cristiano Ronaldo đã cân bằng thành tích của Lionel Messi với việc giành Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Trong bài phát biểu của mình, CR7 không quên nhắc tới đại kình địch.

p-tinchitiet-1

 

Đúng như dự đoán của đại bộ phận công chúng, Ronaldo đã xuất sắc giành Quả bóng vàng 2017, qua đó cân bằng thành tích 5 lần giành Bóng vàng của Messi. Vinh dự này dù rất xứng đáng nhưng cũng gặp không ít sự phản đối đến từ những người nhìn vào màn trình diễn nửa đầu mùa này của Ronaldo, khi mà CR7 chỉ ghi được vỏn vẹn có 2 bàn thắng ở La Liga.

Tuy nhiên, Ronaldo không quan tâm tới điều này mà chỉ chú trọng vào cảm xúc của mình: "Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã chờ đợi điều này suốt một quãng thời gian dài".

"Năm nay thật tuyệt vời, chúng tôi vô địch Champions League và La Liga và ở cấp độ cá nhân, tôi là vua phá lưới của Champions League. Những danh hiệu giúp tôi đạt được vinh quang này và tôi muốn cảm ơn những đồng đội tại Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha. Điều này rất quan trọng với tôi".

"Tôi luôn muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Messi đã làm những gì tốt nhất cho Barca và tôi cũng làm vậy cho Real. Hãy chờ xem điều gì xảy ra vào cuối mùa. Về phần Neymar, cậu ấy có tố chất giành Quả bóng vàng trong tương lai. Năm nay, Neymar xếp thứ 3 sau tôi và Messi đều có lý do của nó", Ronaldo khép lại.

LỘC TRẦN/Bongdaplus

Tags: ronaldo neymar
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right