p-top-1

Sao Barcelona to tiếng vì mất Cúp vào tay Valencia

16:25, Thứ hai 27/05/2019 Sao Barcelona to tiếng vì mất Cúp vào tay Valencia

Theo tờ AS, các cầu thủ Barcelona đã to tiếng với nhau trên xe bus sau trận thua Valencia với tỷ số 1-2.

Được đánh giá cao hơn Valencia nhưng Barcelona đã bất ngờ để thua Los Che với tỷ số 1-2 ở trận chung kết Cúp nhà Vua. Thất bại trước Los Ches khiến Gã khổng lồ xứ Catalan vỡ mộng giành cú đúp ở đấu trường quốc nội mùa giải 2018/19 (La Liga và Cúp nhà Vua).

Thất vọng vì để thua, một số ngôi sao lớn của Barcelona là Messi, Pique và Luis Suarez đã tổ chức họp ngay trên chiếc xe bus chở toàn đội ra sân bay về xứ Catalan.

Theo AS, trong cuộc họp này các cầu thủ Barcelona đã tranh luận nảy lửa thậm chí to tiếng và nặng lời với nhau để mổ xẻ nguyên nhân khiến đội bóng kết thúc mùa giải trong thảm bại.

Trước khi bị Valencia đánh bại ở trận chung kết Cúp nhà Vua, Barcelona bị Liverpool loại đau đớn ở bán kết Champions League, dù thắng Liverpool 3-0 ở lượt đi. Gã khổng lồ xứ Catalan thua 0-4 trong trận lượt về.

Cũng theo AS, không chỉ trên xe bus, các cầu thủ Barcelona còn tranh cãi không ngớt khi đến sân bay. Dù tranh cãi, to tiếng và nặng lời với nhau nhưng tất cả cầu thủ Barcelona không hề đổ lỗi cho HLV Valverde. Trái lại, toàn đội ủng hộ nhà cầm quân Tây Ban Nha ở lại Nou Camp.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right