p-top-1

Sao Real được vinh danh tại quê nhà

09:02, Thứ năm 12/01/2017 Sao Real được vinh danh tại quê nhà

Ngôi sao của CLB Hoàng gia TBN, Luka Modric đã vượt qua tiền vệ của Barca - Ivan Rakitic để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Croatia năm 2016.

p-tinchitiet-1

Luka Modric năm nay 31 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Modric quá toàn diện nơi tuyến giữa với kĩ thuật, khả năng điều phối bóng, kiến tạo, sút xa tuyệt vời.

Modric đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Croatia trong 4 năm 2007, 2008, 2011 và 2014. Năm 2015, anh bị Ivan Rakitic của Barcelona vượt mặt. Và năm nay, anh đã được vinh danh lần thứ 5 trong sự nghiệp. Như vậy, Modric chỉ còn kém huyền thoại Davor Suker có 1 lần.

Modric đang chơi ấn tượng trong màu áo Real

Trong cuộc đua năm nay, Modric giành được 110 điểm, hơn người xếp thứ 2 Rakitic đến 30 điểm. Người xếp thứ 3 là tiền đạo Juventus, Mario Mandzukic (76 điểm).

Đó là phần thưởng xứng đáng cho cựu ngôi sao Tottenham Hotspur, khi anh cùng Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League và thi đấu đầy ấn tượng tại Euro 2016 vừa qua.

"Giải thưởng này rất có ý nghĩa với tôi. Đây là lần thứ năm tôi nhận được nó", Modric nói trên trang web chính thức của Madrid. Tôi muốn cảm ơn những người đã bỏ phiếu cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện bản thân mỗi ngày."

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right