p-top-1

SỐC: Tìm người thay thế, Barca bị chính Neymar 'phá bĩnh'

19:01, Thứ hai 31/07/2017 SỐC: Tìm người thay thế, Barca bị chính Neymar 'phá bĩnh'

Barcelona đang gặp khá nhiều rắc rối với Neymar trong hoàn cảnh cầu thủ Brazil sắp rời khỏi đội bóng.

p-tinchitiet-1

 

Thông tin về việc Neymar chuyển đến PSG đang dần đi đến sự thật. Theo những diễn biến gần đây, rất, rất có thể Neymar sẽ là người của PSG bắt đầu từ mùa giải 2017/18. Đầu tiên, anh đánh nhau với đồng đội Semedo trong một buổi tập. Tiếp theo đó, anh còn chọc CĐV Barca tức điên khi vào tận phòng thay đồ của Real Madrid để nói lời chào tạm biệt trong hơn 15 phút.

Và mới nhất, tờ Sport đã tiết lộ một thông tin gây sốc, Neymar đang có động thái 'phá bĩnh' Barca trong việc tìm người thay thế anh. Cụ thể, tờ này cho biết Neymar đã nhắn tin trên Whatsapp cho đồng hương Coutinho và khuyên anh này nên từ chối Barca.

Tiền vệ Liverpool được xem là mục tiêu theo đuổi của Barcelona để thay thế Neymar trong trường hợp số 11 này ra đi. Thậm chí có tin Barca đã gửi lời đề nghị 72 triệu bảng đến Liverpool nhưng bị từ chối.

Dù chưa biết chính xác mục đích của Neymar nhưng Sport cũng đã phỏng đoán nhiều khả năng cầu thủ Brazil muốn rủ rê Coutinho gia nhập PSG cùng với mình.

Thương vụ Neymar đến PSG được đồn đoán sẽ xảy ra trong tuần này. PSG phải chi 222 triệu euro phí phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barca. 'Quả bom' mùa Hè năm nay chuẩn bị nổ?

Thành Đạt - Thể thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right