p-top-1

Tái thiết đội hình, Real quyết tâm phá kỉ lục chuyển nhượng hè 2019

22:53, Chủ nhật 26/05/2019 Tái thiết đội hình, Real quyết tâm phá kỉ lục chuyển nhượng hè 2019

Theo Marca, ở phiên chợ hè năm nay, Real Madrid sẽ phá kỉ lục chuyển nhượng mà họ từng thiết lập hồi mùa hè năm 2009.

Thất bại trên mọi đấu trường ở mùa giải vừa qua đã buộc Real Madrid phải lên kế hoạch đại tu lực lượng. Thực tế, khi kì chuyển nhượng mùa hè 2019 chưa mở cửa, đội bóng Hoàng gia đã sớm hoàn tất thủ tục đón 2 tân binh là Rodrygo Goes (Santos) và Eder Militao (Porto). Tổng chi phí mà Kền kền đã chi cho 2 thương vụ này là 95 triệu euro.

Tuy nhiên, theo Marca, đây mới chỉ là bước khởi đầu của Real Madrid trong mùa hè bận rộn. Hiện tại, Chủ tịch Florentino Perez đang nhắm chiêu mộ hàng loạt ngôi sao như Eden Hazard (Chelsea), Luka Jovic (Eintracht Frankfurt).

Để có Hazard, Real Madrid ít nhất phải chi 100 triệu euro. Với thương vụ Jovic, Kền kền sẽ phải chi thêm ít nhất 60 triệu euro nữa. Tính ra, chỉ với 4 bản hợp đồng trên, đội bóng Hoàng gia TBN đã phải bỏ ra số tiền lên tới 255 triệu euro.

Con số này vừa đủ để Real Madrid xô đổ kỉ lục chuyển nhượng mà họ từng thiết lập ở mùa hè năm 2009. Khi đó, họ đã mất 254 triệu euro để sở hữu hàng loạt ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Kaka, Karim Benzema hay Xabi Alonso.

Theo Marca, mức chi trên chưa phải con số cuối cùng mà Flo Perez sẽ bỏ ra trong phiên chợ hè năm nay. Hiện tại, đội bóng Hoàng gia TBN vẫn đang theo đuổi 2 ngôi sao khác là Paul Pogba (Man Utd) và Christian Eriksen (Tottenham).

Với thương vụ Pogba, Real Madrid có thể phải mất tới 140 triệu euro. Còn ở thương vụ Christian Eriksen, Tottenham đang yêu cầu mức giá ít nhất 80 triệu euro. Với kế hoạch đại tu rầm rộ như vậy, đội bóng Hoàng gia nhiều khả năng sẽ phá sâu kỉ lục chuyển nhượng của chính mình.

Để dành ngân sách cho chuyển nhượng, Chủ tịch Florentino Perez đã lên kế hoạch bán nhiều cầu thủ. Theo Marca, sẽ có khoảng 1 đội hình phải rời Bernabeu trong hè này.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right