p-top-1

Thêm dấu hiệu cho thấy Griezmann sẽ rời Atletico Madrid trong mùa hè này

11:19, Thứ sáu 25/05/2018 Thêm dấu hiệu cho thấy Griezmann sẽ rời Atletico Madrid trong mùa hè này

Mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Barcelona, Antoine Griezmann đã vắng mặt trong những hình ảnh quảng bá áo đấu mới của Atletico Madrid.

p-tinchitiet-1

 

Mới đây, CLB Atletico Madrid đã trình làng mẫu áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2018/19. Tuy nhiên, điểm làm người ta chú ý nhất là việc ngôi sao Antoine Griezmann không xuất hiện trên tấm ảnh quảng bá bộ cánh mới của Rojiblancos. Thay vào đó là tiền vệ Saul Niguez, tiền đạo Diego Costa và hậu vệ Lucas Hernandez.

Đây là dấu hiệu cho thấy gần như chắc chắn Griezmann sẽ ra đi ở kì chuyển nhượng mùa hè tới đây và Atletico đã bất lực trong việc giữ chân anh. Thông thường, những ngôi sao của đội, đặc biệt là cầu thủ sáng giá nhất luôn xuất hiện trong những hình ảnh quảng cáo áo đấu mới, thậm chí giữ vị trí trung tâm. Và khi ngôi sao đó không xuất hiện, có thể ngầm hiểu rằng anh ta sẽ ít có khả năng tiếp tục gắn bó với CLB mùa sau.

Sau 4 mùa giải phục vụ Atletico, Griezmann nhiều khả năng sẽ đến với Barcelona sau khi đội bóng xứ Catalan chấp nhận bỏ ra 100 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng của anh. Rojiblancos hoàn toàn không có khả năng ngăn chặn thương vụ này nếu ngôi sao người Pháp dứt áo ra đi.

Từ chủ tịch CLB, HLV đến các đồng đội đều ra sức giữ Griezmann ở lại nhưng cũng thừa nhận quyết định nằm ở anh. Tiền đạo 27 tuổi sẽ quyết định tương lai sau khi World Cup khép lại nhưng theo rất nhiều nguồn tin, anh đã chốt xong thỏa thuận để đến với Barca từ lâu.

Anh Tú/ Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right