p-top-1

Torres lại gây họa vì lời chúc mừng trên mạng xã hội

08:52, Chủ nhật 14/05/2017 Torres lại gây họa vì lời chúc mừng trên mạng xã hội

Từ chỗ là người hùng của Liverpool, Fernando Torres giờ đây bị các CĐV The Kop ‘ném đá’ không thương tiếc.

p-tinchitiet-1

Tên tuổi của Fernando Torres được biết đến rộng rãi trong thời hoàng kim thi đấu cho Liverpool. Sau 142 trận cho The Kop, anh đã ghi đến 81 bàn và mang đến cảm xúc bùng nổ cho các khán giả trung thành trên sân Anfield.

Nhưng sau vụ chuyển nhượng sang Chelsea, Torres đã làm phật lòng nhiều NHM Liverpool và họ đã xem anh như kẻ thù. Theo thời gian, sự ghét bỏ đó dần biến mất, nhất là khi Torres quyết định trở lại Atletico Madrid thi đấu.

Tuy nhiên, hôm qua Torres lại làm các CĐV Liverpool tức ‘sôi máu’ vì dòng chia sẻ trên Twitter. Biết được tin Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh sau khi đánh bại West Brom, Torres đã viết lên trang cá nhân của mình: “Chúc mừng những nhà vô địch! Giờ là lúc chúng ta hướng đến chung kết Cúp FA.”

Torres chuyển từ Liverpool sang Chelsea với mức giá kỷ lục

Dễ hiểu dòng trạng thái này của Torres là hợp lý vì anh từng là người của The Blues, nhưng với CĐV Liverpool thì nó không hợp tình chút nào. Rất nhiều NHM The Kop đã phản hồi về dòng tweet của Torres.

Tài khoản @LomaIsGOAT viết: “Một lần là kẻ tham lam, cả đời cũng là kẻ tham tiền.” Trong khi @FutbolMoe thất vọng nói rằng: “Anh đã đánh mất sự tôn trọng của tất cả CĐV Liverpool, dù có một vài người vẫn ủng hộ.”

@8629Fissile bực mình viết lại: “Thật ra tôi đã tha thứ cho anh cho đến khi nhìn thấy dòng tweet này!” Tài khoản @CrucialCoutinho thì lên tiếng nhắc nhở: “Đừng bao giờ quên nơi mình đã bắt đầu.”

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right