p-top-1

'Zidane giỏi hơn Mourinho, đó là điều chắc chắn'

14:32, Thứ ba 08/08/2017 'Zidane giỏi hơn Mourinho, đó là điều chắc chắn'

Trước thềm trận Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và M.U, Sergio Ramos đã lên tiếng so sánh về HLV hiện tại của 2 đội bóng là Zinedine Zidane cùng Jose Mourinho.

p-tinchitiet-1

 

Trong trận tranh Siêu cúp châu Âu diễn ra vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), Mourinho sẽ đối mặt với đội bóng cũ Real. Ông dẫn dắt Real từ năm 2010 đến 2013, giúp đội bóng này vô địch La Liga mùa 2011/12. Thế nhưng, cuộc chia ly của Mourinho với Real diễn ra không hề êm ả. Báo chí tiết lộ Mourinho rời đi vì mối quan hệ gay gắt với một số thành viên chủ chốt của Real, trong đó có Ramos.

Ở cuộc họp báo trước trận tranh Siêu cúp, Ramos đã được yêu cầu so sánh giữa Zidane và Mourinho. Trung vệ người Tây Ban Nha trả lời: “Quan điểm của tôi là mỗi HLV đều có sự khác biệt từ hệ thống, chiến thuật cho đến nhân cách. Mỗi HLV không nhất thiết là tốt hơn người khác. Họ khác nhau. Zizou (Zidane) hiểu rất rõ về phòng thay đồ Real và đó là lợi thế của ông ấy”.

“Chúng ta có thể nhìn vào thực tế và rút ra những kết luận khác nhau. Tôi tin rằng cả hai đều là những HLV tuyệt vời. Chúng tôi rất may mắn khi được sống trong những giây phút lịch sử cùng Zizou”.

Mourinho không được Ramos đánh giá cao bằng Zidane


Sau khi ám chỉ Zidane tốt hơn Mourinho, Ramos đã phủ nhận công lao HLV người Bồ Đào Nha thúc đẩy anh tiến lên nấc thang mới trong sự nghiệp khi thay đổi vị trí của anh từ hậu vệ phải sang trung vệ. Ramos tiếp tục: “Tôi không nghĩ rằng nó thay đổi sự nghiệp của bản thân”.

“Mourinho chỉ là một trong số nhiều HLV tôi làm việc cùng trong sự nghiệp. Tôi luôn học hỏi nhiều người kể từ khi là cầu thủ trẻ ở Sevilla. Vì vậy, tôi biết ơn nhưng không nghĩ rằng Mourinho đã thay đổi sự nghiệp của tôi”.

Ngoài ra, Ramos cũng chia sẻ về thông tin được M.U theo đuổi năm 2015: “Tôi có cơ hội gia nhập M.U trong quá khứ nhưng sự việc đã đi theo hướng khác. Tôi mừng vì đã được M.U quan tâm nhưng tôi đã ký hợp đồng mới với Real. Giờ tôi và M.U là đối thủ và chúng tôi phải quyết tâm giành chiến thắng trước họ”.

Hoàng Việt / Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right