p-top-1

3 cầu thủ đặc biệt quan trọng của U23 Indonesia

11:21, Thứ năm 21/03/2019 3 cầu thủ đặc biệt quan trọng của U23 Indonesia

Trang Bola (Indonesia) đã chỉ ra 3 cầu thủ đặc biệt quan trọng trong hành trình tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 của U23 Indonesia.

Tiền đạo Egy Maulana Vikri

Dù mới tập trung 1 tuần cùng U23 Indonesia sau khi trở về từ giải VĐQG Ba Lan, nhưng Egy Maulana Vikri đã lập tức cho thấy sự thích nghi. Ở trận đấu tập với Bali United mới đây, tiền đạo được mệnh danh “Messi Indonesia” đã đóng góp một đường kiến tạo để Witan Sulaeman ghi bàn.

Tiền vệ Saddil Ramdani

Saddil Ramdani vừa được HLV Sjafri bổ sung vào đội hình U23 Indonesia. Bởi anh chỉ mới được CLB Pahang của Malaysia “nhả” cho về nước. Tốc độ, kỹ thuật và đặc biệt là dứt điểm tầm xa cực tốt là những điểm mạnh của Ramdani. Còn nhớ ở SEA Games 2017, tiền vệ này đã sút tung lưới Philippines ở khoảng cách 25 mét.

Tiền vệ Muhammad Luthfi Kamal

Muhammad Luthfi Kamal là công thần từ cấp độ U19 đến U23 Indonesia. Tiền vệ này được đánh giá cao ở sự chắc chắn trong phòng ngự cũng như cầm nhịp, điều tiết lối chơi của toàn đội. Ngoài ra, Luthfi Kamal còn có điểm mạnh ở những tình huống “bóng chết”, bao gồm cả đá phạt góc lẫn sút phạt cố định.

Chính cầu thủ này đã sút phạt tung lưới U22 Việt Nam, giúp U22 Indonesia vào chung kết U22 Đông Nam Á 2019.

Trí Công / bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right