p-top-1

Bị tố mua dâm, Phó Chủ tịch VFF chính thức lên tiếng

15:59, Thứ sáu 25/05/2018 Bị tố mua dâm, Phó Chủ tịch VFF chính thức lên tiếng

Trước thông tin bị bắt vì mại dâm, Phó Chủ tịch (PCT) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ đã lên tiếng bác bỏ.

p-tinchitiet-1

 

Sáng nay (25/5), các trang mạng xã hội loan truyền hình ảnh PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ đang làm việc với công an và kèm theo thông tin ông bị bắt vì hành vi mua dâm. Tin đồn này đến ngay sau đợt truy quét mại dâm của Công an TPHCM đêm ngày 24/5 khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất nghi ngờ.

Các tin đồn liên quan đến vụ việc nhanh chóng xuất hiện trong khi các phóng viên không thể liên lạc với ông Gụ trong buổi sáng. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không đi quá xa khi đích thân PTC VFF lên tiếng bác bỏ vào buổi trưa.

Ông Gụ khẳng định bức ảnh là thật, nhưng ông chỉ phải làm việc với công an vì không khai báo tạm trú. Ông không thể trả lời điện thoại trong buổi sáng vì bận họp.

Ông Gụ nói trên báo Người Đưa Tin: “Những hình ảnh của tôi đang được lan truyền trên mạng với nội dung mua dâm hoàn toàn không chính xác. Đó là phạm lỗi không khai báo tạm trú chứ không phải mua bán dâm. Hiện tại tôi đang bận họp”.

Trong khi đó, các cơ quan chức năng cũng không có thông tin chính thức về vụ việc này.

Tiểu Thạch/ Bongdaso

Tags: vff
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right