p-top-1

Bộ VHTTDL yêu cầu U23 Việt Nam tập trung vào công tác chuyên môn

17:31, Thứ tư 14/02/2018 Bộ VHTTDL yêu cầu U23 Việt Nam tập trung vào công tác chuyên môn

Nhằm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn yêu cầu Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá tập trung toàn diện cho các giải đấu trong năm 2018.

p-tinchitiet-1

 

Tại VCK U23 Châu Á 2018 vừa qua, ĐT U23 Việt Nam đã tạo nên kỳ tích khi đánh bại hàng loạt ông lớn trong khu vực như Australia, Syria, Iraq, Qatar để giành danh hiệu Á quân trong lần thứ 2 tham dự giải. Sự kiện này được đánh giá là một trong những

Nhằm phát huy thành tích của Đội tuyển U23 Việt Nam đã giành Huy chương Bạc tại vòng chung kết Giải vô địch U23 châu Á năm 2018; tạo động lực thúc đẩy thể dục, thể thao phát triển lành mạnh, bền vững, ngày 13/02 vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn đề nghị Tổng cục Thể dục, Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tập trung toàn diện vào công tác chuyên môn, công tác tập luyện, nhằm có những chuẩn bị tốt nhất cho năm 2018.

Cụ thể, đối với Tổng cục TDTT nói chung và các câu lạc bộ bóng đá nói riêng, Bộ VHTTDL yêu cầu tổ chức cho vận động viên, huấn luyện viên đã tham gia Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung vào công tác chuyên môn, luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho các giải bóng đá quốc gia, quốc tế trong năm 2018.

Đối với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Bộ VHTTDL đề nghị khẩn trương làm việc với Ban huấn luyện, vận động viên Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam tổ chức phân bổ tiền thưởng đối với Đội tuyển đảm bảo minh bạch, đúng với ý nghĩa tốt đẹp của phần thưởng.

Theo kế hoạch, trong năm 2018, ngành thể thao Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển bóng đá sẽ tham dự các giải đấu lớn của khu vực và châu lục như AFF Cup 2018, ASIAD 2018...

Đăng Huy/Tổ Quốc

Tags: u23 viet nam
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right