p-top-1

Champions League sẽ không phát miễn phí !

13:49, Thứ năm 27/08/2015 Champions League sẽ không phát miễn phí !

Sáng 27/8, VTVcab đã có buổi họp báo công bố bản quyền phát sóng UEFA Champions League, UEFA Europa League, Siêu cup châu Âu trong ba mùa giải từ 2015/16 đến 2017/18.

p-tinchitiet-1

Một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm là liệu VTVcab có chia sẻ gói bản quyền Champions League cho các kênh truyền hình quảng bá?. Và câu trả lời được đại diện VTVcab đưa ra là không.

Ông Trần Văn Thắng - Phó Trưởng phòng Nội dung, Ban Biên tập truyền hình cáp cho biết do gói bản quyền này chỉ dành để phát sóng trên truyền hình trả tiền nên theo quy định đã cam kết với nhà cung cấp, sẽ không thể phát sóng trên truyền hình quảng bá.

Điều đó cũng có nghĩa là từ mùa giải này, NHM Việt Nam muốn xem các trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League sẽ buộc phải trả tiền. Tuy vậy, đây cũng là điều không quá bất ngờ bởi truyền hình trả tiền hiện đang được xem là xu thế phát triển chung.

Buổi họp báo công bố bản quyền phát sóng UEFA Champions League

Cũng tại buổi họp báo, VTVcab cho biết họ đã mua gói bản quyền bao gồm 73 trận trong mỗi mùa giải UEFA Champions League bao gồm 68 trận đấu trực tiếp các vòng play-off, vòng bảng, vòng đấu loại, tứ kết. Trong số này, VTVcab độc quyền 44 trận đấu trực tiếp.

Ngoài ra, VTVcab khẳng định, NHM Việt Nam sẽ chắc chắn được theo dõi các trận đấu ở bán kết, chung kết. VTVcab cũng cam kết sẽ gửi tới NHM những chương trình bình luận đặc biệt trước trong và sau mỗi trận đấu với sự tham dự của những bình luận viên uy tín nhất hiện nay như Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc hay Long Vũ.

Được biết, các trận đấu của Champions League sẽ được phát sóng trên các kênh Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao TV, Thể thao TV HD thuộc hệ thống truyền hình trả tiền VTVcab.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right