p-top-1

Chấn thương, Tấn Tài lỡ hẹn với ĐTQG

23:00, Thứ năm 17/03/2016 Chấn thương, Tấn Tài lỡ hẹn với ĐTQG

Vào giờ chót, hai cầu thủ Tấn Tài và Anh Đức của B.Bình Dương đã không thể góp mặt ở ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu của vòng loại World Cup 2018 sắp tới. Đặc biệt, sự vắng mặt của Tấn Tài khá đáng tiếc vì chấn thương.

p-tinchitiet-1

Đêm qua 16/3, Tấn Tài và Anh Đức đã trở về Việt Nam cùng đội bóng B.Bình Dương sau trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors trên đất Hàn Quốc ở vòng bảng AFC Champions League 2016. Trước đó, hai cầu thủ này đã có tên trong danh sách triệu tập lên ĐT Việt Nam của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Cần nói thêm, Tấn Tài từng xin rút lui khỏi đội tuyển từ sau khi tham dự AFF Cup 2014, nên suốt năm 2015 vừa qua anh đã không đồng hành cùng ĐTQG. Trong lúc Anh Đức cũng xin không tập trung đội tuyển từ năm ngoái. Vì vậy khi HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục điền tên của 2 cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương khiến ngay bản thân họ cũng ngạc nhiên.

Chấn thương là nguyên nhân khiến Tấn Tài lỡ hẹn với đội tuyển

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc thi đấu, Tấn Tài đã chia sẻ:

“Tôi rất bất ngờ khi anh Hữu Thắng triệu tập tôi trở lại đội tuyển. Trước đó, anh ấy không gọi điện hay nói gì với tôi về vấn đề này. Thực sự tôi cũng muốn quay lại ĐTQG để giúp anh Thắng, nhưng không biết phong độ của mình có đáp ứng được những gì anh ấy mong muốn không, vì thế tôi cũng đang cân nhắc về việc này”.

Tuy nhiên, trong chuyến thi đấu tại Hàn Quốc, Tấn Tài đã bị tái phát chấn thương chân, nên BHL của đội Bình Dương xin phép cho Tấn Tài không tập trung đội tuyển lần này, vì lo lắng lực lượng của đội sẽ bị quá tải và hao hụt khi V.League quay trở lại.

Trò chuyện cùng chúng tôi, tiền vệ Lê Tấn Tài chia sẻ:

“Thực sự tôi đã quyết định quay lại đội tuyển lần này vì HLV Hữu Thắng là người tôi rất quí mến. Nhưng vừa qua do chấn thương tái phát vì có dấu hiệu quá tải, nên phong độ khó có thể đáp ứng được chuyên môn nên đã xin rút lui vào giờ chót”.

Với chấn thương này, Tấn Tài phải đến ngày 25/3 mới tập trung trở lại cùng B.Bình Dương bởi lo tập trung chữa trị và hồi phục. Trong khi đó, tiền đạo Anh Đức xin rút lui vì lý do cá nhân, dù thực tế phong độ của tiền đạo này khá tốt trong thời gian qua.

Theo bongdaplus

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right