p-top-1

Chưa qua bán kết, HLV Park Hang Seo đã được hỏi về trận chung kết

09:18, Thứ ba 23/01/2018 Chưa qua bán kết, HLV Park Hang Seo đã được hỏi về trận chung kết

HLV Park Hang Seo nói gì khi được hỏi về trận chung kết?

p-tinchitiet-1

Theo báo Thể Thao Văn Hóa, phóng viên của kênh truyền hình Bein Sports - đơn vị đang nắm giữ bản quyền phát sóng của VCK giải U23 châu Á 2018, đã xin phép được phỏng vấn riêng HLV Park Hang Seo sau khi kết thúc buổi họp báo trước trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar.

bao-iraq-noi-u23-viet-nam-tao-dia-chan-vi-chi-biet-tu-thu1516516425

U23 Việt Nam đã gây ấn tượng quá mạnh ở VCK U23 Châu Á năm nay

Trước câu hỏi của phóng viên Bein Sports về việc U23 Việt Nam muốn gặp đối thủ như thế nào ở trận chung kết, ông Park đã nói: “Thật sự chúng tôi đã vô cùng may mắn khi giành quyền góp mặt ở vòng bán kết.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với chúng tôi lúc này là chuẩn bị cho trận bán kết ở ngay trước mắt. Chỉ khi nào có được chiến thắng ở trận bán kết thì chúng tôi mới bắt đầu nghĩ tới trận chung kết”.

duc-4

U23 Việt Nam đã vượt qua lần lượt từng đối thủ mạnh một để có mặt ở bán kết của giải đấu

Sau đó, phóng viên Bein Sports hỏi thêm rằng liệu việc chỉ có 1 buổi tập trước trận bán kết có phải là thiệt thòi của U23 Việt Nam so với U23 Qatar hay không, HLV Park đã trả lời với sự thẳng thắn và tự tin: “So với U23 Qatar thì chúng tôi thiệt hơn 1 ngày nghỉ và chúng tôi cũng chỉ có 1 buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết.

Xét về lý thuyết thì tôi cho rằng như thế là không đủ và nếu được thì tôi muốn đội bóng của mình có được sự chuẩn bị tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ lý do khách quan nào, tôi chỉ nói rằng đội bóng của tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với U23 Qatar”.


Kiên Lê/Thethao247.vn - Người Đưa Tin

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right