p-top-1

Công Phượng đi phát tờ rơi tại Nhật Bản

15:25, Thứ sáu 01/07/2016 Công Phượng đi phát tờ rơi tại Nhật Bản

Sau khi kết thúc buổi tập cùng Mito HollyHock, Nguyễn Công Phượng và các đồng đội lập tức đi phát tờ rơi tại một ga tàu Nhật Bản quảng bá cho trận đấu sắp tới của CLB.

p-tinchitiet-1

Tại vòng 20 J-League 2, Nguyễn Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký của CLB Mito HollyHock. Không lâu sau trận đấu này, tiền đạo xứ Nghệ tham dự trận đấu giao hữu với đội bóng đá của trường đại học Ryutsu Keizai. Trận này Công Phượng ghi 2 bàn giúp Mito HollyHock thắng 4-0, 2 bàn còn lại do công của số 26 Kazuhiro Sato và cầu thủ trẻ (chưa có số áo) Nakagawa Yosuke. Số 26 Sato là cầu thủ thi đấu thường xuyên ở đội chính thức còn Yosuke là một cầu thủ trẻ đang theo học ở lò đào tạo.

Với những gì đã thể hiện, khả năng lớn Nguyễn Công Phượng sẽ được điền tên trong đội hình Mito HollyHock dự vòng 21 J-League 2 gặp Matsumoto Yamaga diễn ra ngày 3/7 tới. Chuẩn bị cho trận đấu này, ngày hôm qua Công Phượng và các đồng đội đã có buổi tập khá vất vả.

Công Phượng phát tờ rơi quảng bá cho trận đấu tới của Mito HollyHock

Trong bài đá ma với đồng đội, Công Phượng phải 'bở hơi tai', sau đó anh bước vào các bài tập dậm nhảy, phối hợp một chạm. Kết thúc buổi tập vất vả này, Công Phượng lập tức di chuyển ra ga tàu Nhật Bản để phát tờ rơi quảng bá cho trận đấu thuộc vòng 21 J-League 2 sắp tới.

Trong khi phát tờ rơi, Nguyễn Công Phượng tỏ ra rất thân thiện, anh dùng tiếng Nhật Bản để chào hỏi mọi người. Đây là một trong những hoạt động CLB Mito HollyHock thường xuyên sử dụng nhằm tăng cường sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right