p-top-1

Công Phượng đội mưa tập luyện, mong được ra sân

16:17, Thứ tư 06/07/2016 Công Phượng đội mưa tập luyện, mong được ra sân

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và các đồng đội tập luyện dưới thời tiết mưa gió để chuẩn bị cho trận đấu vòng 22 J-League gặpJEF United Chiba vào cuối tuần này.

p-tinchitiet-1

Ở vòng 21 J-League 2 diễn ra cuối tuần qua, Công Phượng được điền tên vào danh sách thi đấu trong trận đấu gặp Matsumoto nhưng lại không được ra sân phút nào. Trận đấu này, CLB Mito Hollyhock nhận thất bại với tỷ số 2-3.

Nhưng ngay ngày hôm sau, chân sút đến từ Việt Nam đã có 90 phút thi đấu trọn vẹn trong trận đấu giao hữu với CLB Iwaki FC. Trận đấu này là để tạo điều kiện cho những cầu thủ dự bị được ra sân nhằm chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo. Tuy không ghi bàn nhưng Công Phượng đã để lại nhiều ấn tượng. Chung cuộc, Mito Hollyhock cầm hòa với tỷ số 1-1.

Vào cuối tuần này, Mito Hollyhock sẽ có trận đấu gặp CLB JEF United Chiba ở vòng 22 J-League 2. Để chuẩn bị cho trận đấu này, các cầu thủ đã vất vả tập luyện rất vất vả, Công Phượng và các đồng đội vẫn ra sân tập luyện mặc dù thời tiết mưa gió.

Video: Công Phượng đội mưa tập luyện

Với sự chuẩn bị tích cực, Công Phượng đang hy vọng sẽ được ra sân đá chính vào cuối tuần này. Tuy nhiên, trước đối thủ đang xếp trên mình 9 bậc trên bảng xếp hạng nên BHL Mito Hollyhock chắc chắn sẽ lựa chọn kĩ nhân sự cho trận đấu này. Vì thế, Công Phượng rất có thể chỉ được ra sân trong hiệp hai.

Trận đấu giữa JEF United Chiba vs Mito Hollyhock sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 10/7 (theo giờ VN).

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right