p-top-1

Công Phượng kịp ra mắt HLV Park Hang Seo

09:26, Thứ ba 24/10/2017 Công Phượng kịp ra mắt HLV Park Hang Seo

Theo tiết lộ của HLV HAGL thì chấn thương của Công Phượng không đáng ngại và kịp ra sân ở vòng đấu tới gặp Hà Nội FC. Đáng chú ý, trận đấu này sẽ có sự hiện diện của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo dự khán.

p-tinchitiet-1

Trở về Gia Lai, sáng nay (23/10), Công Phượng được đưa đi chụp cộng hưởng từ chấn thương gặp phải ở trận đấu với Quảng Nam hôm 21/10.

Chia sẻ với VTC News trưa nay, quyền HLV trưởng Dương Minh Ninh cho biết, chấn thương lật cổ chân của Công Phượng không nặng. Kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy Phượng chỉ bị thương nhẹ ở phần cơ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho Công Phượng, anh vẫn được cho nghỉ 1, 2 buổi tập. Và sau đó, tuy vào mức độ hội phục, BHL mới biết có thể sắp xếp anh thi đấu vòng 23 hay không.

Công Phượng HAGL

Nhưng vậy, khả năng ra sân của Công Phượng vòng tới là vẫn còn nguyên. Đây là trận đấu rất quan trọng của HAGL khi họ phải tiếp đội bóng đang dẫn đầu V-League là CLB Hà Nội trên sân nhà. Trận đấu này theo kế hoạch, tân HLV tưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cũng sẽ tới dự khán.

Công Phượng gặp chấn thương cổ chân ở ngay phút thứ 2 trận Quảng Nam vs HAGL hôm 21/10 vừa qua. Anh sau đó rời sân bằng những bước tập tễnh ở phút 12.

Dù vắng Công Phượng nhưng HAGL đã có một trận đấu hay khi buộc Quảng Nam phải chia điểm. Đội bóng phố Núi là những người mở tỷ số ở phút 85 và 2 phút, chủ nhà Quảng Nam có bàn san bằng cách biệt.

Trong một chia sẻ mới đây trên VFF Media, Công Phượng cho biết, nếu có cơ hội ra nước ngoài thi đấu ở mùa sau, anh sẽ không bỏ qua.

Tính đến hết vòng 22 V-League, Công Phượng đã có mặt trong tất cả 22 trận đấu của HAGL với tổng thời gian là 1851 phút. Anh ghi được 6 bàn thắng, cùng với Vũ Văn Thanh dẫn đầu danhsách ghi bàn ở đội bóng phố Núi.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right